Nam thanh niên chạy xe máy trốn CSGT, phi lên vỉa hè cuống cuồng tìm nơi ẩn nấp

Theo dõi đoạn camera an ninh, nhiều người không khỏi bật cười, lắc đầu ngán ngẩm trước sự hoảng hốt của nam thanh niên vi phạm luật giao thông.

Theo dõi đoạn camera an ninh, nhiều người không khỏi bật cười, lắc đầu ngán ngẩm trước sự hoảng hốt của nam thanh niên vi phạm luật giao thông.

Nam thanh niên chạy xe máy trốn CSGT, phi lên vỉa hè cuống cuồng tìm nơi ẩn nấp-1

Một phần diễn biến của sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà gần đó ghi lại được. Theo đó, vào khoảng 21h45 tối ngày 23/12 vừa qua, một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ khá cao lao lên vỉa hè, rồi ngã văng xuống đường.

Anh ta hoảng hốt bật dậy, dựng xe máy lên để tiếp tục chạy nhưng tay chân luống cuống, lại vướng mấy túi rác khiến mọi tính toán bất thành. Thế rồi chẳng còn cách nào khác, anh ta vội nấp vào góc tường để tránh mọi ánh mắt tìm kiếm. Chứng kiến cảnh tượng này người ta không khỏi bật cười rồi lại lắc đầu ngán ngẩm trước cách hành xử của nam thanh niên.

Theo người đăng tải clip thì nam thanh niên chạy xe máy vi phạm luật giao thông nên đang cố tìm cách né tránh CSGT.

Đến cuối clip thì anh chàng cũng chịu ra khỏi nơi ẩn nấp, xem xét tình trạng chiếc xe. 

Nam thanh niên chạy xe máy, tìm cách trốn CSGT

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thegioitre.vn/nam-thanh-nien-chay-xe-may-tron-csgt-phi-len-via-he-cuong-cuong-tim-noi-an-nap-85455.html

CSGT

nam thanh niên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.