Nam thanh niên kể chuyện vui trong khu cách ly khi từ Hàn Quốc về Việt Nam, nhưng dân mạng chỉ chăm chăm chỉ ra điều thú vị này

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện bị cách ly tưởng như đơn giản này của anh chàng đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dùng mạng.

Để phòng tránh với dịch Covid-19, người người, nhà nhà luôn luôn trong tư thế phòng chống dịch, từ khẩu trang, nước sát khuẩn, hạn chế đến nơi đông người... luôn được người dân nghiêm túc thực hiện.

Bên cạnh đó, để ngăn chặn không cho dịch Covid-19 bùng phát, ở những nơi có người từ vùng dịch về Việt Nam đều được cách ly tối thiểu 14 ngày để đảm bảo an toàn cho chính họ và những người xung quanh. 

Mới đây, một nam thanh niên đã lên mạng kể câu chuyện vui của mình khi là người đầu tiên "mở bát" cách ly tại khu cách ly của huyện khiến nhiều người bàn tán xôn xao.Anh chàng kể: "Mình vừa về Việt Nam được 1 ngày và ngày hôm sau đã có 1 cô y tá và 1 anh công an xã đến tận nhà để kiểm tra sức khoẻ và kê khai thông tin. 

Khoảng 2 tiếng sau thì có thêm 1 chị Trưởng trạm y tế Thị trấn đến khám. Mình rất bất ngờ khi ở Việt Nam mặc dù chỉ ở các Thị trấn hay Huyện, Xã nhưng tinh thần phòng chống dịch của đội ngũ y bác sĩ rất cao, rất nhiệt tình. Đến nỗi đang vắt lưỡi ở phòng chưa kịp ngủ trưa thì có nhân viên y tế của Bệnh viện đến tận nhà và "bế" lên khu cách ly trên Bệnh viện. Mặc dù có hơi buồn chán 1 chút nhưng vì sức khoẻ của gia đình cũng như cộng đồng thì nên nghe lời các bác sĩ vậy!

Vì là thằng đầu tiên khai trương khu cách ly của Huyện nên ai cũng nhìn mình với ánh mắt không được mấy thiện cảm. Nhưng mấy chị y tá cũng rất dễ thương đối xử với mình rất là tốt luôn, nhờ mua dùm ly cafe là thấy ấm rồi".

Nam thanh niên kể chuyện vui trong khu cách ly khi từ Hàn Quốc về Việt Nam, nhưng dân mạng chỉ chăm chăm chỉ ra điều thú vị này-1

Bài đăng của nam thanh niên này khiến dân mạng thi nhau... gán ghép.

Đính kèm với lời kể là hình ảnh cặp nhiệt độ, giấy vệ sinh, nước sát khuẩn và... cốc cafe anh chàng được cô y tá dễ thương nào đó mua hộ.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện tưởng như đơn giản này của anh chàng đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dùng mạng. Đại đa số chúc anh chàng "may mắn" âm tính với Covid-19, nhưng số khác lại chỉ chăm chăm vun vào mối quan hệ của anh chàng này với cô y tá dễ thương kia:

- "Rồi mai lại có tâm sự, đến khu cách ly của huyện và tán luôn được em y tá xinh đẹp ý nhỉ? Được em y tá mua hộ cafe là nhất bác rồi".

- "Trước tiên chúc chủ thớt âm tính với em Covid-19 nhé, thứ 2 thì cũng xin là hóng đoạn kết, cuối cùng chủ thớt có xin được số điện thoại em y tá kia không?".

- "Chúc bác an dưỡng vui vẻ, sớm tái hòa nhập cộng đồng rồi vài ngày nữa lại có tus "Mình cua được chị y tá dễ thương rồi" cũng nên".

- "Mìnhđang làm đơn xin cách ly đây, cách ly kiểu gì mà wifi thì full cây, cơm ngày 3 bữa bưng tận miệng, nước rót, được chăm sóc đặc biệt, được ngắm nữ điều dưỡng xinh xắn dễ thương mỗi ngày, lại còn free nữa cơ chứ!".

- "Hy vọng sớm đọc được mối tình chàng thanh niên vào khu cách ly Covid-19 và cô y tá năm đó thành đôi".

Hiện chia sẻ của nam thanh niên này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nam-thanh-nien-ke-chuyen-vui-trong-khu-cach-ly-khi-tu-han-quoc-ve-viet-nam-nhung-dan-mang-chi-cham-cham-chi-ra-dieu-thu-vi-nay-222020282225912213.htm

Covid-19

cách ly


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.