Clip: Nam thanh niên leo lên tầng thượng khách sạn giữa trung tâm Hà Nội rồi bất ngờ nhảy xuống đất

Sau một lúc đứng vắt vẻo bên ngoài lan can tầng thượng khách sạn, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống trước sự chứng kiến của nhiều người khiến ai nấy kinh hãi.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về một vụ tai nạn nhảy lầu khiến mọi người không khỏi kinh hãi. 

Theo đó, sự việc xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Theo đoạn clip được chia sẻ, một nam thanh niên bất ngờ leo lên tầng thượng của khách sạn rồi có những hành động bất thường.

Nam thanh niên nhảy lầu khách sạn tử vong

Người này leo hẳn ra phía ngoài lan can tầng thượng rồi đứng vắt vẻo mà không có bất kỳ dụng cụ bảo hộ nào. Phía bên dưới rất nhiều người đứng theo dõi vụ việc, ai nấy đều không khỏi kinh hãi trước hành động của nam thanh niên.

Sau một lúc đứng vắt vẻo bên ngoài lan can, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống trước sự chứng kiến của những người chứng kiến bên dưới.

 

Chứng kiến nam thanh niên nhảy từ trên cao xuống khiến những người có mặt không khỏi sợ hãi.

Clip: Nam thanh niên leo lên tầng thượng khách sạn giữa trung tâm Hà Nội rồi bất ngờ nhảy xuống đất-1
Hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, các ý kiến đều hoang mang, bất ngờ trước hành vi nguy hiểm của nam thanh niên.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc. Tại hiện trường, nam thanh niên nằm úp mặt xuống đường sau cú nhảy từ trên cao. Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo công an quận Hoàn Kiếm xác nhận vụ việc khiến nam thanh niên tử vong. 

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh danh tính nạn nhân, cũng như nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nam-thanh-nien-leo-len-tang-thuong-khach-san-giua-trung-tam-ha-noi-roi-bat-ngo-nhay-xuong-dat-162210905202758072.htm

nhảy lầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.