Nấu cơm quên cắm điện, vợ trẻ bị chồng thẳng tay đánh tới chảy máu trán, nhưng dân mạng lại có phản ứng bất ngờ?

Người mẹ trẻ vừa sinh con xong nên hay quên, nấu cơm cũng quên luôn cả cắm điện.

Người mẹ trẻ vừa sinh con xong nên hay quên, nấu cơm cũng quên luôn cả cắm điện. Tới khi đi ăn, cơm vẫn sống nhăn và chị bị chồng thẳng tay đánh đập, tới mức chảy cả máu trán.

Nhiều chị em vẫn hay nói vui rằng, từ hồi đẻ xong là như "người mất não". Cắm cơm quên bật nút, nấu ăn quên nêm gia vị, đi rửa xe mà cứ ngỡ làm mất xe rồi, con đặt nằm nôi mà cứ mải miết đi tìm, hay luộc bình sữa tiệt trùng mà quên tới cháy khét… là những việc nhiều phụ nữ sau sinh vẫn hay mắc phải.

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được người chồng cảm thông cho tật nhớ nhớ quên quên này. Như trường hợp mới đây là một ví dụ. Cụ thể, facebook có tên H.V đăng tải trong group kín hình ảnh người vợ bị chồng đánh chảy máu trán, nước mắt lưng tròng và cho biết: "Lấy chồng như đánh bạc các mẹ nhỉ. Đúng là phận đàn bà, sinh ra đã khổ, lấy nhầm chồng khổ không tả nổi.

Chỉ vì nấu cơm quên cắm điện thôi mà! Phụ nữ khi sinh con xong ai mà chả quên 1 lần. Vậy mà bị đánh đập như thế này đây. Phụ nữ dù làm việc nhà vất vả mệt mỏi thì cũng không tránh khỏi cái tên ăn bám, nhìn bạn mà tôi không cầm được nước mắt. Thương số phận đàn bà quá!"

Nấu cơm quên cắm điện, vợ trẻ bị chồng thẳng tay đánh tới chảy máu trán, nhưng dân mạng lại có phản ứng bất ngờ?-1

(Ảnh chụp màn hình)

Bên dưới bài đăng này, facebook H.V lại để là copy chứ không phải một trường hợp thực tế mà cô quen. Nhưng dẫu vậy, câu chuyện bị chồng đánh chỉ vì cắm cơm quên ấn nút vẫn khiến hội chị em cũng cảm thấy sục sôi, phẫn nộ nhảy vào bình luận:

- Người đàn ông như thế bỏ đi cho nhẹ lòng. Đàn ông nó phũ lắm, nó không thương mình đâu bạn.

- Khổ thân, mạnh mẽ lên chị ạ. Chỉ vì thế này nó đã đánh thì bỏ đi cho nhẹ nợ.

- Tôi thực sự không hiểu vì sao đến giờ năm 2019 mà vẫn tồn tại việc chồng đánh vợ. Tôi hết sức bất bình và đau lòng thay cho bạn. Mong bạn vượt qua nỗi đau và xác định lại cuộc sống cho tương lai.

- Thật sự phẫn nộ. Chẳng cứ gì sau sinh, ai chả có đôi lần quên quên nhớ nhớ. Chồng như thế này bỏ quách đi.

- Chồng gì ác vậy?

- Mình còn nhục hơn, nồi cơm bị hư, mình nấu bật nút nó tự nhảy lại. Sau tới giờ cơm, cơm sống bị chửi có nấu cơm không xong. Mình bảo con bật nút mà nó nhảy sao á. Bị ăn chửi là tao nấu không sao mày nấu lại bị. Rồi 1 ngày tới lượt mẹ mình bị nấu sống và bật nó nhảy mới biết nồi cơm hư. Thế nhưng vẫn không nhận mình sai mà vẫn chửi đó giờ.

- Thật tàn nhẫn, đàn ông như vậy đừng lấy vợ, khổ con gái nhà người ta.

- Mạnh mẽ lên chị, phụ nữ ấy đừng để ai có cơ hội làm đau mình.

- Đăng lên khiến chị em thương thôi. Còn bảo vệ mình thì em phải tự làm rồi. Giải thoát cho bản thân đi.

- Nhiều người đàn ông nghĩ rằng đánh được vợ là oai.

Nấu cơm quên cắm điện, vợ trẻ bị chồng thẳng tay đánh tới chảy máu trán, nhưng dân mạng lại có phản ứng bất ngờ?-2

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận phẫn nộ với sự vũ phu của người chồng, thương cảm cho người vợ, nhiều dân mạng lại tỏ thái độ nghi ngờ về người đăng bài. Họ không tin đây là 1 câu chuyện thật mà được facebook H.V bịa ra:

- Mâm cơm của nhà khác, ghép với mặt người khác, câu chuyện không rõ, bịa ra rồi ngồi chửi, rảnh quá đi kiếm tiền đi.

- Lại bán hàng online nên bịa chuyện câu like, tăng follow đây mà.

- Mình thấy thương người phụ nữ bị chồng đánh, cho tới khi vào facebook người đăng thì đã hết tin.

- Cái này sao tin vậy trời? Bịa ra mà, kiếm ảnh tùm lum, ghép vào rồi thành 1 câu chuyện đó.

- Có mỗi cái ảnh mà mọi người bị chủ top dắt mũi. Chị này là chị mua giày bị chồng đánh mà lại đi ghép vào cái ảnh cắm cơm không bật để cho người ta được yên với chứ.

- Mâm cơm này hình như thấy ở đâu rồi.

- Câu like sống ảo chứ bị đánh cái gì.

- Câu like để bán hàng. Chuyện này đã đăng không biết bao nhiêu lần mà chị em vẫn cứ bị lừa.

- Bài đăng này cách đây cả tuần rồi sao ý. Mấy người bán hàng cứ đăng đi đăng lại, sao câu like trên nỗi đau của người khác vậy?

 
Nấu cơm quên cắm điện, vợ trẻ bị chồng thẳng tay đánh tới chảy máu trán, nhưng dân mạng lại có phản ứng bất ngờ?-3Nấu cơm quên cắm điện, vợ trẻ bị chồng thẳng tay đánh tới chảy máu trán, nhưng dân mạng lại có phản ứng bất ngờ?-4

Nhiều người đã phát hiện ra sự bất thường của những bức ảnh và nghi ngờ chủ thớt câu like. (Ảnh chụp màn hình)

Tới giờ, vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào, nhưng nhiều dân mạng khẳng định những hình ảnh trên đã từng thấy ở một nơi khác, và câu chuyện này là bịa ra nhằm câu like. 

 

Theo Helino


dân mạng

chồng đánh vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.