"Nếu đây là phòng của người yêu bạn thì sao" - hình ảnh và câu hỏi đang gây tranh cãi nhất ngày hôm nay!

"Chia tay ngay chứ sao!" là một câu trả lời trong số rất nhiều ý kiến trái chiều cho câu hỏi này.

"Chia tay ngay chứ sao!" là một câu trả lời trong số rất nhiều ý kiến trái chiều cho câu hỏi này.

Bức ảnh và câu hỏi ngắn gọn, đơn giản này đang là điều gây tranh cãi nhất trong ngày. Xuất hiện trên một diễn đàn mạng, chủ đề tấm hình "phòng anh người yêu" đã nhanh chóng khiến cư dân mạng chú ý.

Nếu đây là phòng của người yêu bạn thì sao - hình ảnh và câu hỏi đang gây tranh cãi nhất ngày hôm nay! - Ảnh 1.

Bức ảnh và câu hỏi gây nhiều tranh cãi

Vậy nên, khi trên một diễn dàn post lên tấm ảnh này cùng câu hỏi "Nếu đây là phòng của người yêu bạn thì sao ạ" thì đã gây ra những ý kiến trái chiều. Có thể thấy, trong hình là một căn phòng không mấy khang trang, sáng sủa mà trái lại, có phần tối tăm, khá cũ kĩ và không được gọn gàng. Mà chủ nhân lại là người yêu của bạn thì phản ứng đầu tiên có lẽ là sự lăn tăn suy nghĩ rất nhiều đúng không?

Rất nhiều ý kiến khá phũ phàng đã được đưa ra. Bạn H.N comment: "Thì chia tay ngay chứ sao. Qua rồi cái thời một túp lều tranh hai quả tim vàng". Bạn M.N cũng rất thực tế: "Thì phải suy nghĩ lại ngay. Không biết ai chứ mình thì sẽ không bao giờ ở trong căn phòng như thế này được đâu!".

Nếu đây là phòng của người yêu bạn thì sao - hình ảnh và câu hỏi đang gây tranh cãi nhất ngày hôm nay! - Ảnh 2.

Cận cảnh căn phòng gây "khó xử"

Tuy vậy, có rất nhiều ý kiến lạc quan cho biết: "Thì dọn dẹp, trang trí lại chứ sao. Chỉ cần bạn muốn thì cái gì mà chẳng làm được". Bạn N.C cũng cho biết: "Đây là căn phòng người yêu ở hiện tại, không có nghĩa là tương lai cũng sẽ ở đây. Hãy nhìn vào tương lai mà cùng nhau cố gắng đi!"

Còn bạn, câu trả lời của bạn là gì khi người yêu mình có căn phòng như thế này?

Theo Trí thức trẻ

người yêu

gia cảnh khốn khó


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.