Ngang nhiên thả thính trai đã có bồ trước mặt bạn gái người ta, cô nàng bị ném đá dữ dội trên MXH

Cô nàng người yêu của anh chàng Việt kiều bị "đôi chân hư hỏng" gạ gẫm dưới gầm bàn đã ấm ức tố tội cô gái kia, trưng cầu ý kiến chị em xem nên xử lý thế nào tiếp theo.

Cô nàng người yêu của anh chàng Việt kiều bị "đôi chân hư hỏng" gạ gẫm dưới gầm bàn đã ấm ức tố tội cô gái kia, trưng cầu ý kiến chị em xem nên xử lý thế nào tiếp theo.

"Thả thính" có lẽ là chủ đề hot nhất mạng xã hội Việt những năm gần đây, hay dùng để ám chỉ các hành vi "tán tỉnh" công khai hoặc không công khai của các ông các anh. Vậy mà thi thoảng, vẫn có một số chị gái bất chấp, kiểu "hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm nếu em ngồi đây thì ai đi tìm", mà chủ động "thả thính" quăng câu với đối tượng mà mình yêu thích.

Tuy nhiên, nếu các chị ấy "thả thính" với những anh chàng độc thân và không đang có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào thì chuyện cũng không có gì để nói, còn nếu chủ động cà kê dê ngựa với một anh chàng đã có bạn gái, thậm chí bạn gái còn kề kề ở bên thì lại là chuyện khác.

Đã đi chơi ké, còn ngang nhiên gã gẫm trai đã bồ trước mặt bao nhiêu người, cô nàng trơ trẽn lập tức bị chỉ trích nặng nề trên MXH - Ảnh 1.
(Ảnh: Facebook)

Và xoay quanh chủ đề này thì mới đây, trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội, đã có một cô nàng công khai tố cáo một cô gái khác rằng, đã đi chơi ké còn canh me "thả thính" với chính bạn trai của cô nàng nhà ta. Chưa kể, khi bị nhắc khéo lúc đang chơi trò "đôi chân gạ gẫm" dưới gầm bàn lúc cả bọn đang ăn uống ngoài quán ăn, cô kia vẫn thản nhiên như không, khiến cô nàng có bạn trai bị "gạ" rất điên tiết, máu sôi tới não.

"Em điên quá các mẹ ạ. Chuyện là tụi em đi club chơi thì cái nhỏ này đi ké chung với bạn của anh em, vào club nó cứ ve vãn bồ em là em đã điên nó lắm rồi, nhưng mà em lịch sự nên cũng kệ cho qua. Mà thiệt, tức chịu không nổi với hành động của nó. Bồ em người Việt nhưng sống ở nước ngoài nên chuyện vào club nhảy nhót va vào nhau hắn xem bình thường và em cũng hiểu chuyện đó nên thôi.

Đã đi chơi ké, còn ngang nhiên gã gẫm trai đã bồ trước mặt bao nhiêu người, cô nàng trơ trẽn lập tức bị chỉ trích nặng nề trên MXH - Ảnh 2.
(Ảnh: Facebook)

Sau khi đi club thì cả đám ra ngoài ăn, lúc này máu em sôi lên tới não. Các mẹ xem, nó ngồi chân để ở dưới, nó với qua bên chân bồ em xong cứ cà cạ riết, em điên tiết em nói thẳng trên bàn nhậu mà mặt nó vẫn trơ ra. Xong thì tụi em đi về cũng hơn 3h sáng, rồi nó nhắn tin qua facebook cho bồ em là nó buồn này nọ, và em là người xem rồi trả lời chửi lại nó. Trong hoàn cảnh này các mẹ làm gì ạ? Chứ hôm qua không có người nhà là em cho con này mấy chai rồi các mẹ ơi. Điên tiết với mấy loại này quá".

Thế là, câu chuyện có nội dung dễ gây bức xúc trên vừa đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của "500 chị em" trong hội nhóm, nhất là với những chị em nào từng lâm vào tình cảnh tương tự. Ai ai đọc xong câu chuyện cũng cho rằng, mấy đứa con gái thả thính công khai, âm mưu đập chậu cướp hoa như trên rất đáng "cho một bài học", cũng có người bảo sao mà bạn gái "nạn nhân" trong câu chuyện trên hiền lành, tới nước như vậy mà còn ậm ừ cho qua.

Cô nàng Ái Linh bức xúc lên tiếng: "Đúng là sự đời lắm thói, chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Thời nay tiểu tam không còn kiểu ‘núp lùm bắn tỉa’ nữa mà phải công khai lượn lờ trước mặt để phá hạnh phúc của người khác mới chịu. Gặp mình là mình hất cho cốc nước vào chân".

Chị gái Trần Hoa thậm chí còn ghê gớm hơn khi sẵn sàng tuyên bố: "Nếu mình là bạn, thì có bao nhiêu đồ ăn trên bàn mình dồn hết cho nhỏ kia ăn. Đàn bà con gái vô duyên quá mức".

Đã đi chơi ké, còn ngang nhiên gã gẫm trai đã bồ trước mặt bao nhiêu người, cô nàng trơ trẽn lập tức bị chỉ trích nặng nề trên MXH - Ảnh 4.
(Ảnh: Facebook)

Có vẻ "hiền lành" hơn hai bình luận trên, cô bạn Ngọc Trần bình tĩnh nói: "Bạn hiền quá, mà gặp mình chắc cũng chả cần làm to chuyện. Cứ âm thầm đổ tí nước lẩu sôi vào chân nó thôi là nó tự động hiểu, mọi người trên bàn cũng không phải khó xử. Mà nói gì nói chứ phải ‘tận diệt’ đi, kẻo nó lại ve vãn bồ của bạn, hiền với bụt chứ không hiền với ma nha".

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn còn đang rất "nóng sốt" trên mạng xã hội, người người nhà nhà, đặc biệt là giới chị em tràn vào bày tỏ niềm "quan tâm sâu sắc" không ngớt từng giờ. Thôi thì qua đây, hy vọng những chị gái nào đang nhen nhóm ý định tương tự cô nàng thả thính trong câu chuyện trên thì nên dừng ngay, còn ai có bạn trai thì cũng nên cẩn thận một chút, bởi như một bình luận nào đó có nói, thời nay chuyện gì cũng thể xảy ra, đừng nghĩ có mình kè kè ở bên thì bạn trai mình sẽ "an toàn" khỏi những đối tượng dòm ngó, không có đâu, nhé!

Theo Helino


Gạ tình

thả thính

dân mạng ném đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.