Ngày đầu chạy taxi, bác tài xế vớ ngay cặp khách "xông xe" nằm dài ra ghế sờ mó, hôn hít nhau

Mặc dù đang ở trên xe taxi nhưng hành động của cặp đôi trẻ này lại khiến người tài xế vô cùng khó chịu và ngại ngùng.

Mặc dù đang ở trên xe taxi nhưng hành động của cặp đôi trẻ này lại khiến người tài xế vô cùng khó chịu và ngại ngùng.

Có rất nhiều cặp đôi thường chọn những nơi công cộng để làm điểm hẹn hò và sẽ không có gì đáng nói nếu họ không làm những việc đi quá giới hạn. Thế nhưng chọn địa điểm là trên xe taxi để sàm sỡ, thậm chí nằm lên người nhau để sờ mó thì thật sự là khó có thể chấp nhận.

Mới đây, một người dùng mạng đã đăng tải bức ảnh ghi lại hình ảnh cặp đôi khách hàng của mình đang "thân mật" nhau trong xe taxi khiến dân mạng lên án kịch liệt.

Ngày đầu chạy taxi, bác tài xế vớ ngay cặp khách xông xe nằm dài ra ghế sờ mó, hôn hít nhau-1

Cặp đôi thản nhiên hôn hít, sàm sỡ nhau ngay trên xe taxi

Đính kèm bức ảnh đôi nam nữ đang hôn hít, sờ soạng nhau ở ghế sau xe taxi là dòng trạng thái: "Chạy xe ôm còm cõm bao năm tích góp được chút tiền thế là đầu tư ngay con xe ô tô để chạy cho đỡ nắng mưa mà thu nhập cũng khá hơn. Mà thế nào chuyến xe đầu tiên mình gặp cảnh này các bạn à".

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận, bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Phần lớn đều phê phán và lên án kịch liệt, chỉ trích hành động này của cặp đôi vì cho rằng họ thật sự vô ý thức, không những thế còn ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý tài xế khi đang lái xe.

"Hết chỗ rồi hay sao lên taxi cũng không tha cho nhau vậy? Thật sự không hiểu đôi này nghĩ gì luôn mà lại làm như vậy. Xấu hổ thay".

"Hết quán trà sữa, cà phê, rạp chiếu phim... bây giờ lại còn cả ở trên xe taxi nữa? Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Chẳng hiểu họ nghĩ gì. Có tiền đi taxi mà không có tiền mua ý thức. Nếu mình là tài xế, mình sẽ nói thẳng mặt họ cho xấu hổ, khách thì khách chứ. Họ làm thế là không tôn trọng tài xế, chưa kể bác tài còn lái xe, việc này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý bác tài khi lái xe".

 

THEO HELINO


Cộng đồng mạng

hành động nhạy cảm

hôn nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.