Nghe xong câu chuyện của cô gái đen đủi này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi mua váy áo trong tháng 7 âm lịch

Thật không thể ngờ, chủ hàng đã bán đồ "đểu" thì chớ, khi khách phàn nàn váy không đúng hình, chủ shop còn gọi khách là "cô hồn tháng 7".

Thật không thể ngờ, chủ hàng đã bán đồ "đểu" thì chớ, khi khách phàn nàn váy không đúng hình, chủ shop còn gọi khách là "cô hồn tháng 7".

Lại vẫn là chuyện mua hàng online muôn thuở thôi các mẹ ạ. Số là cô gái tên D.T này đã đặt mua tới 3 bộ váy áo trên một shop bán đồ cho chị em với giá khá hời 90k/món nhưng thay vì thỏa mãn với lựa chọn của mình, cô ấy này lại nhận về một kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Theo đó, khi nhận hàng, D.T mặc thử và thấy chiếc jumpsuit (dạng áo liền quần) có phần eo không đúng chỗ nên đã nhắn lại cho chủ cửa hàng biết. Nào ngờ, sau những dòng chữ phàn nàn của mình, D.T lại bị mắng là "cô hồn tháng 7" khiến cô nàng tức tối phải mang chuyện lên một nhóm kín của các chị em để giãi bày.

Nghe xong câu chuyện của cô gái đen đủi này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi mua váy áo trong tháng 7 âm lịch - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của cô gái tên D.T khiến cư dân mạng sục sôi.

Quả thực, khi nhìn cô gái D.T mặc bộ đồ lên người thì ai cũng phải mắc cười thật bởi nó chẳng phải thứ mốt nào đang thịnh hành. Thay vào đó, cô ấy như đang bơi trong chiếc jumpsuit mà trước đó đã từng tưởng tượng rằng sẽ rất đẹp nếu khoác lên người.

Trao đổi với D.T rõ hơn, cô gái này cho biết đã mua 3 bộ trong đó có 2 bộ giống nhau, chỉ khác màu nhưng khi nhận về thì đúng là không thể tin nổi vào mắt mình vì nó quá xấu. Bình thường các shop hàng online khác khi khuyến mãi cũng chẳng đến nỗi tệ thế này.

Nghe xong câu chuyện của cô gái đen đủi này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi mua váy áo trong tháng 7 âm lịch - Ảnh 2.

Hình mẫu lý tưởng khiến nhiều cô gái muốn dồn tiền vào mua hàng.

Nghe xong câu chuyện của cô gái đen đủi này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi mua váy áo trong tháng 7 âm lịch - Ảnh 3.

Nhưng sự thật thì nó quá khác so với tưởng tượng.

Dù số tiền bỏ ra không nhiều, chỉ 90k/bộ và chuyện này hoàn toàn có thể quên đi nhưng D.T lại rất bực bội với thái độ phục vụ của chủ shop bán hàng. Khi khách phản ánh chất lượng sản phẩm thì họ dường như không có thái độ hợp tác và còn có thách thức bằng câu "tôi tin là tháng 7" khiến cho D.T thật sự tức tối.

Nghe xong câu chuyện của cô gái đen đủi này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi mua váy áo trong tháng 7 âm lịch - Ảnh 4.

Phản hồi của chủ shop khiến D.T không thể chấp nhận được.

Nghe xong câu chuyện của cô gái đen đủi này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi mua váy áo trong tháng 7 âm lịch - Ảnh 5.

Một mẫu khác cô đặt, khi khoác lên người thì phần bèo nhún phía trên cũng quá ngắn khiến tổng thể trang phục không hài hòa.

Sau khi bài viết của D.T được chia sẻ, rất nhiều chị em đã vào xem và đưa ra ý kiến của mình. Một số người nói rằng có thể do D.T béo hơn mẫu trong ảnh nên nhìn mặc quần áo không lên được dáng. Một số khác lại nói rằng với số tiền 90k thì áo quần khó mà đẹp được vì chẳng bao giờ có đồ rẻ mà ngon bao giờ.

Bạn Trang Phương bình luận: "Bạn ơi, váy như mẫu của bạn mình mua những 270k cơ, 90k thì chất làm sao đẹp được. Tiền nào của đấy mà quan trọng là bạn đã gặp phải người bán hàng không có tâm". Hay như Linh Linh thì cho hay: "Dáng bạn như thế mặc cũng khó đẹp như mẫu lắm nhưng đúng là váy của bạn nhận về không giống trong hình thật, người ta may bị thiếu phần chun eo trầm trọng".

Nhìn vào bức ảnh kỹ càng hơn thì có thể thấy đúng là phần chun eo của váy thật ngắn hơn hẳn váy mẫu mặc thật. Và đó là lý do khiến cho D.T đã đậm người trông lại càng "một mẩu" hơn.

Nghe xong câu chuyện của cô gái đen đủi này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi mua váy áo trong tháng 7 âm lịch - Ảnh 6.

Thảm họa mua hàng online chính là đây.

Nghe xong câu chuyện của cô gái đen đủi này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi mua váy áo trong tháng 7 âm lịch - Ảnh 7.

Sau sự việc này chắc D.T chẳng còn dám click chuột mua hàng thêm một lần nào nữa.

Đúng là tiền mất còn bị mắng, cô gái trẻ này lại tự thêm mình vào danh sách các "nạn nhân" của các cửa hàng thời trang online vốn đã không mấy khi có danh tiếng tích cực trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều bị đánh lừa bởi những hình ảnh long lanh vừa là người mẫu đẹp vừa qua chỉnh sửa kỹ càng rồi mới up lên trang bán hàng.

Tình trạng "treo đầu dê bán thịt chó" này dường như ngày càng có dấu hiệu gia tăng khi không ít những khách hàng thật tâm mua nhưng lại bị đối lại bằng thứ sản phẩm không đâu vào đâu. Tiền đã mất mà còn mua cái bực tức vào người.

Nghe xong câu chuyện của cô gái đen đủi này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi mua váy áo trong tháng 7 âm lịch - Ảnh 8.

Một tai nạn mua sắm khác cũng được chị em chia sẻ nhiệt tình. Chiếc váy trong hình nhìn rõ sang trọng nhưng khi nhận về thì chủ nhân hoàn toàn thất vọng cả về kiểu dáng lẫn chất vải.

Nghe xong câu chuyện của cô gái đen đủi này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại trước khi mua váy áo trong tháng 7 âm lịch - Ảnh 9.

Còn cô gái này tưởng là đã có một diện mạo mới sexy nhưng cuối cùng đã thốt không nên lời.

Chính vì lẽ đó, dẫu biết rằng thời nay mua hàng online là rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng cũng đừng vì thế mà click chuột mua bừa. Hãy xem xét thật kỹ trước khi cho vào giỏ hàng bất cứ sản phẩm nào để những shop bán hàng không có tâm chẳng còn đất sống.

Theo Thời đại


mua hàng online

tháng cô hồn

thảm họa mua hàng online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.