Nghi chồng đi ngoại tình, cô vợ bị chồng và mẹ chồng đánh "hội đồng"

Người vợ không chỉ chịu những cú đánh của chồng mà còn cả của mẹ chồng trong gian phòng đầy tiếng trẻ con khóc, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Người vợ không chỉ chịu những cú đánh của chồng mà còn cả của mẹ chồng trong gian phòng đầy tiếng trẻ con khóc, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nghi chồng đi ngoại tình, cô vợ bị chồng và mẹ chồng đánh "hội đồng"

Đoạn clip do tài khoản Facebook được cho của người vợ đăng tải hôm 6/12. Theo địa điểm được nhắc đến trong bài đăng, sự việc xảy ra ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Trong đoạn video, sau khi to tiếng, người chồng lao vào, đấm vợ không nương tay. Hai vợ chồng đánh cãi nhau kịch liệt mặc cho sự can ngăn của những người xung quanh. 

Nghi chồng đi ngoại tình, cô vợ bị chồng và mẹ chồng đánh hội đồng - Ảnh 1.

Người chồng đấm liên tiếp vào người vợ.

Chưa dừng lại ở đó, trong nửa sau của clip, sau khi bị con dâu buông lời lẽ nặng nề hướng đến mình, người mẹ chồng đã nổi giận, không ngần ngại dứt tóc và liên tiếp đánh vào người cô con dâu.

Nghi chồng đi ngoại tình, cô vợ bị chồng và mẹ chồng đánh hội đồng - Ảnh 2.

Mẹ chồng dứt tóc con dâu.

Sau đó, cả người chồng và mẹ chồng tiếp tục đánh cô vợ rất thậm tệ. "Hai mẹ con bà không có quyền đánh tôi", cô vợ lên tiếng giữa trận cãi cọ "kinh hoàng" với nhà chồng.

Theo lời người vợ, chồng cô là người ngoại tình. Nhân tình của chồng lập một tài khoản Facebook giả làm người vợ rồi đăng nhưng bức ảnh với nội dung xấu lên đó. Cô gái này còn chụp ảnh màn hình để gửi cho người chồng, dẫn đến xích mích trong gia đình và trận xô xát nói trên.

Đa phần dân mạng đều bày tỏ bức xúc sau khi xem đoạn video. Một số người cho rằng dù chưa biết tường tận vụ việc ra sao, nhưng cách hành xử bằng bạo lực của người chồng và mẹ chồng như vậy là không phù hợp, thậm chí có phần quá đáng.

Đoạn clip vẫn tiếp tục được chia sẻ nhiều trên Facebook.

Theo Thời đại

mẹ chồng

đánh hội đồng

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.