Nghỉ dạy học vì dịch bệnh, cô giáo bán hàng online, đọc phần content ai cũng thích vì quá đẳng cấp

Đôi khi, muốn bán được hàng quá cũng phải có những lời mời chào khiến người mua phải dừng lại xem đấy nhé!

Thời gian này, vì tình hình dịch bệnh nên các trường học đều cho học sinh nghỉ, cũng bởi vì thế, nhiều giáo viên trở nên nhàn hơn, rảnh rỗi hơn.

Nghỉ dạy học vì dịch bệnh, cô giáo bán hàng online, đọc phần content ai cũng thích vì quá đẳng cấp-1

Mới đây, một cô con gái đăng tải bài viết về chuyện được nghỉ dạy nên bán hàng online của mẹ.

"Ở đây có ai mẹ làm giáo viên mà đợt dịch này được nghỉ nhàn quá nên tìm cái để bán như mẹ em không? Content của mẹ em không đùa được đâu. Mẹ em còn bán mấy thứ nữa mà bán từ trước không có khách quen nên không đăng chứ không nhìn trang cá nhân của mẹ y như tiệm tạp hóa mất".


Nghỉ dạy học vì dịch bệnh, cô giáo bán hàng online, đọc phần content ai cũng thích vì quá đẳng cấp-2Nghỉ dạy học vì dịch bệnh, cô giáo bán hàng online, đọc phần content ai cũng thích vì quá đẳng cấp-3

Người mẹ đáng yêu trong câu chuyện.

Đây là những dòng cô con gái viết về người mẹ giáo viên kiêm bán hàng online của mình. Theo đó, cô giáo đã có những dòng content "chất chơi" thật sự.

Điển hình như khi đăng bán bột sắn dây, cô viết: "Thật là ghen tị với em ấy. Có nhất thiết em ý phải trắng như vậy không nhỉ? Cơ mà ở ngoài nhìn em ý còn trắng hơn thế cơ. Trắng không tì vết luôn. Khô giòn, thơm tho, các em ấy chuẩn bị về làm dâu nhà họ có khác".

Hay như đang livestream làm bột sắn, cô viết: "Bác Đam nói: "Ở nhà là yêu nước, yêu nước là ở nhà". Mình yêu Việt Nam và yêu, thương bác Đam nhiều. Mình ở nhà và làm bạn với em này. Mình còn nợ đơn ai thì vài hôm nữa mình trả nha".

Nghỉ dạy học vì dịch bệnh, cô giáo bán hàng online, đọc phần content ai cũng thích vì quá đẳng cấp-4

Nghỉ dạy học vì dịch bệnh, cô giáo bán hàng online, đọc phần content ai cũng thích vì quá đẳng cấp-5
Đúng là những dòng quảng cáo thật giàu sức gợi mở, kích thích người ta phải vào xem hàng. Dù chỉ là sắn dây, cua đồng, sữa chua… thôi nhưng đọc content mới lạ, ai mà chẳng thích.

Cô con gái đăng câu chuyện về mẹ ấy là Minh Thúy, 23 tuổi. Mẹ Thúy là cô Thắm, 52 tuổi, giáo viên tiểu học ở Nam Định.

"Bình thường, mẹ em có bán các loại dầu ăn (lạc, vừng, đậu nành) ép thủ công, mắm tép tự làm theo đơn đặt hàng. Bây giờ mùa dịch nên mẹ làm thêm mắm cáy, bột sắn dây, tinh bột nghệ để bán cũng như đi cho, biếu mọi người", Minh Thúy chia sẻ.

Theo Thúy, những content rất "chất" của mẹ đều do mẹ cô tự nghĩ ra và đăng tải. Mỗi lần thấy mẹ đăng bài mới, cả Thúy và anh trai đều lao vào "thả tim" như một cách động viên rất nhiệt tình.

Thúy tâm sự: "Em thấy mẹ mình đáng yêu và teen quá, phần khác em cũng buồn cười và phục mẹ nữa. Khách của mẹ thường khen mẹ khéo, đảm hết phần thiên hạ nên em cũng tự hào nhiều lắm".

Nghỉ dạy học vì dịch bệnh, cô giáo bán hàng online, đọc phần content ai cũng thích vì quá đẳng cấp-6
Cô con gái Minh Thúy.

Bài viết của Thúy khi đăng lên đã nhận về hàng loạt lời khen ngợi. Ai cũng thừa nhận rằng mẹ cô thật sự khéo tay và giỏi làm content hết sức.

"Mẹ cũng biết em đăng như thế lên. Khi em hỏi mẹ có thấy vui không thì mẹ bảo vui thật ấy chứ. Mẹ cũng có tham gia group đó để trả lời bình luận của mọi người.

Thực ra lúc, em chia sẻ câu chuyện chỉ muốn cho mọi người cảm thấy vui vẻ và khoe sự đáng yêu của mẹ thôi. Đọc content của mẹ, em thấy vui hơn và nghĩ mọi người cũng thế. Mẹ vui tính đáng yêu chứ sống khá kín tiếng, facebook mẹ để riêng tư cho mình bạn bè mẹ xem thôi. Lúc biết em đăng lên, mẹ còn đùa là ‘bêu’ mẹ vừa thôi đấy", Minh Thúy kể thêm.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nghi-day-hoc-vi-dich-benh-co-giao-ban-hang-online-doc-phan-content-ai-cung-thich-vi-qua-dang-cap-8202028373539897.htm

Covid-19

bán hàng online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.