Nghiện con nhưng người nồng mùi thuốc lá, ông bố này phải hóa trang như Spiderman để được phép bế con

"Hôm qua đi uống rượu bên nhà hàng xóm, về toàn mùi rượu, mùi thuốc lá đòi bế con, em không cho bế nên cũng im không đòi. Em đặt con xuống rồi đi vệ sinh. Lên thì thấy như này các mẹ ạ. Lột quần áo, đeo khẩu trang để lao vào ôm ấp con".

"Hôm qua đi uống rượu bên nhà hàng xóm, về toàn mùi rượu, mùi thuốc lá đòi bế con, em không cho bế nên cũng im không đòi. Em đặt con xuống rồi đi vệ sinh. Lên thì thấy như này các mẹ ạ. Lột quần áo, đeo khẩu trang để lao vào ôm ấp con".

Dạo gần đây, những sự vụ chị em đăng đàn lên mạng xã hội để than thở chê bôi về chồng mình bằng những ngôn từ không được hay cho lắm đã ít nhiều khiến cộng đồng "500 chị em" mất niềm tin vào đàn ông, vào người chồng của mình, người bố của con mình. 

Ấy vậy mà mới đây, để tập tan những thành kiến vô hình về những người chồng, người cha được cho là thờ ơ vô trách nhiệm đó, có một mẹ trẻ đã đăng đàn chia sẻ về người chồng hết sức dễ thương của mình như sau:

Nghiện con nhưng người nồng mùi thuốc lá, ông bố này phải hóa trang như Spiderman để được phép bế con  - Ảnh 1.

"Nhà em 2 cô công chúa các mẹ ạ. May mắn là chồng em không trọng nam khinh nữ. Có con gái thứ 2 mà vẫn hết mực yêu thương mấy mẹ con em, thậm chí còn hơn nữa. 

Hôm qua đi uống rượu bên nhà hàng xóm. Về toàn mùi rượu, mùi thuốc lá, đòi bế con, em không cho bế nên cũng im không đòi. Em đặt con xuống rồi đi vệ sinh. Lên thì thấy như này các mẹ ạ. Lột quần áo, đeo khẩu trang để lao vào ôm ấp con.

Giờ ba nó hay bế quá nên bện hơi ba rồi. Nên ba không đi đâu được lâu, nhất là buổi tối các mẹ ạ. Chồng em ít đi chơi tối lắm. Mà giờ có đi 9h là em gọi cho nghe tiếng con khóc là chạy về ngay. Vì đêm chỉ có ba nó nó mới ngủ ý".

Nghiện con nhưng người nồng mùi thuốc lá, ông bố này phải hóa trang như Spiderman để được phép bế con  - Ảnh 2.

Câu chuyện này được đăng đàn ít lâu lên một hội nhóm chị em trên mạng xã hội đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của các thành viên. 

Tất nhiên, chuyện này cũng dễ hiểu vì có lẽ lâu rồi chị em mới được biết về một người bố "kiểu mẫu" như trong câu chuyện trên, khi hết lòng thương vợ yêu con, đã vậy còn tinh tế tình cảm ngay cả vào lúc say rượu nữa.

Đa số, chị em nào nhìn thấy những hình ảnh và câu chuyện trên đều liền tay bình luận suýt xoa, hoặc là ghen tị, hoặc là ao ước có một người chồng như thế: "Trông hai bố con thấy thương quá", "đấy chồng thế mới gọi là chồng", "chả bù với lão chồng nhà mình", "có chồng thế này chắc phước 3 đời", "quá ghen tị với mẹ nó", "hy vọng trong tương lai mình gặp được 1 anh chồng như thế"…

Hiện tại, hình ảnh và bài viết về người chồng, người bố dễ thương trên vẫn còn đang thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng người dùng mạng vượt qua cả phạm vi hội nhóm của chị em phụ nữ. 

Thôi thì phước nhà ai nấy hưởng, chị em chúng mình chỉ biết chúc mẹ trẻ có người chồng như trên sẽ luôn hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình và những ai chưa có chồng sẽ sớm gặp một người đàn ông như ý, chị em nhỉ?

Theo Helino


tình cha con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.