Ngỡ chỉ có thảm họa mua quần áo online, ai ngờ mua thịt bò qua mạng mà chị em cũng nhận "trái đắng" thế này

Nhắc đến thảm họa mua hàng online người ta sẽ nghĩ ngay đến quần áo, giày dép nhưng câu chuyện éo le của cô gái này lại đến từ... thịt bò Mỹ.

Nhắc đến thảm họa mua hàng online người ta sẽ nghĩ ngay đến quần áo, giày dép nhưng câu chuyện éo le của cô gái này lại đến từ... thịt bò Mỹ.

Xã hội ngày càng hiện đại, con người ngày càng bận rộn nên hiển nhiên sẽ dành nhiều ưu tiên nhất cho các dịch vụ nhanh gọn và thuận tiện. Một trong số đó chính là mua bán online. Bạn sẽ không cần phải đi qua nhưng con đường ách tắc, cũng chẳng cần phải vượt qua mưa gió hay nắng gắt mà vẫn có thể có được tất cả những gì mình thích. Dịch vụ mua bán online ngày càng nở rộ và phát triển là vì thế.

Tuy nhiên mọi thứ đều có mặt trái của nó, mua hàng online cũng thế. Do đó mà đã không ít lần các chị em phải nhận về những sản phẩm thảm họa và gây thất vọng không nhỏ. Mới đây nhất là cô nàng có tên H.M và câu chuyện mua thịt bò Mỹ qua mạng:

"Mua hàng online đây mọi người ạ. Mình buồn quá nên mới đăng lên đây. Bên phải là ảnh shop chụp bên trái là ảnh mình nhận được. Mình mua thăn bò, là thăn bò đó mọi người ạ! Thế mà không hiểu sao gửi cho mình được vài cục nạc còn lại là 4 cục mỡ to đùng kia. Thực sự không hiểu luôn. Hộp mình mua là 3 lạng thì hơn 1 lạng là mỡ. Sáng ra nhận hộp thịt mà căng thẳng, bực bội quá!"
Ngỡ chỉ có thảm họa mua quần áo online, ai ngờ mua thịt bò qua mạng mà chị em cũng nhận trái đắng thế này-1

Bên phải là ảnh shop chụp còn bên trái là thịt mà cô nàng H.M nhận được.

Thảm họa mua quần áo online thì đã thấy nhiều nhưng chuyện mua đồ ăn thế này quả thực hiếm có. Vì vậy mà dân mạng khá tò mò với tình huống oái oăm của H.M. Người chê cái này, người trách cái kia nên hàng loạt bình luận đã xuất hiện phía dưới bài viết. Như thường lệ, đầu tiên là sự hài hước của cộng đồng mạng:

"Rút kinh nghiệm, lần sau muốn mua thăn thì phải báo shop lấy thịt mỡ nhé!"

"Chắc shop sợ bạn ăn thịt nạc quá bị khô đấy mà!"

Nhiều người lại trách rằng, đến thịt mà còn mua online được thì cô nàng này quá lười rồi:

"Giờ mua thịt cũng mua online. Ra siêu thị mua mà mình còn chưa thấy an tâm nữa là."

"Mình thực sự không hiểu tại sao thịt mà bạn cũng mua online được. Còn chưa biết người ta gửi cho bạn thịt từ bao giờ nữa kia."

Và đương nhiên cũng có cả những bình luận với những lời khuyên cực có tâm của dân mạng:

"Mấy đồ tươi thì đừng mua online."

"Mua online thì chỉ mua được của những chuỗi cửa hàng hoặc thương hiệu lớn thôi. Mình dính mấy quả rồi mà không biết phải làm sao. Hình ảnh thì toàn lấy lại của nhau. Nhất là hàng thời trang..."

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên chị em mua thực phẩm qua mạng và nhận về kết quả gây thất vọng thế này:
Ngỡ chỉ có thảm họa mua quần áo online, ai ngờ mua thịt bò qua mạng mà chị em cũng nhận trái đắng thế này-2

Mua chân gà nướng vàng ruộm, người này lại nhân về món chân gà "bóng đêm".
Ngỡ chỉ có thảm họa mua quần áo online, ai ngờ mua thịt bò qua mạng mà chị em cũng nhận trái đắng thế này-3

Có lẽ khi cắt xong quả bơ này, người mua đã muốn "bơ" luôn cả thế giới.

Ở thời đại mà mọi thứ đều có thể mua được qua mạng thì chuyện đặt thịt thà, rau cỏ online cũng chẳng có gì quá ghê gớm. Thế nhưng đây âu cũng là một bài học cho các bà nội trợ trước khi quyết định mua online bất cứ thứ gì nhé!

Theo Helino


mua hàng online

thịt bò

thảm họa mua hàng online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.