Ngồi bán hoa quả ngoài cổng chùa, người phụ nữ bị nhóm người kéo đến quấy phá vì "chưa xin phép"

Nhóm người cầm đầu là một nam thanh niên đã đạp tung sạp hoa quả của người phụ nữ, vứt toàn bộ hoa quả ra đường và có những lời nói đe dọa người phụ nữ chỉ vì người này bán hàng trước cổng chùa nhưng "chưa xin phép".

Nhóm người cầm đầu là một nam thanh niên đã đạp tung sạp hoa quả của người phụ nữ, vứt toàn bộ hoa quả ra đường và có những lời nói đe dọa người phụ nữ chỉ vì người này bán hàng trước cổng chùa nhưng "chưa xin phép".

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một nam thanh niên có hành động quấy phá chỗ bán hàng của một người phụ nữ ngay trước cổng chùa. 

Theo đó, nam thanh niên này đã dùng chân đạp đổ sạp hoa quả của một người phụ nữ ngồi phía trước cổng chùa. Không chỉ dùng tay, chân đạp, vứt hoa quả ra đường, nam thanh niên này còn dùng hoa quả ném vào chỗ ngồi của người phụ nữ mặc cho mọi người xung quanh can ngăn. 

Ngồi bán hoa quả ngoài cổng chùa, người phụ nữ bị nhóm người kéo đến quấy phá vì chưa xin phép-1

Người phụ nữ mặc áo hồng và nam thanh niên quấy phá sạp hoa quả của người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip.

Đi cùng với nam thanh niên là một phụ nữ trung tuổi khác, người phụ nữ này đã cùng nam thanh niên phá tan sạp hoa quả của người phụ nữ. Người phụ nữ này vừa lớn tiếng chửi bới người phụ nữ bán hàng kia. Thậm chí khi có người ngăn cản nam thanh niên quấy quá, người phụ nữ này còn ngăn cản những người can ngăn kia lại để nam thanh niên tiếp tục phá sạp hoa quả của người phụ nữ bán hàng. 

Chứng kiến sự việc, rất nhiều người đã can ngăn và giúp đỡ người phụ nữ thu dọn hoa quả nhưng nam thanh niên và người phụ nữ mặc áo hồng vẫn tiếp tục phá hoại và chửi bới người phụ nữ bán hàng. 

Ngồi bán hoa quả ngoài cổng chùa, người phụ nữ bị nhóm người kéo đến quấy phá vì chưa xin phép-2

Nam thanh niên có những hành động khiếm nhã với người phụ nữ bán hàng. Ảnh cắt từ clip.

Theo như đoạn clip, vụ việc bắt nguồn từ việc người phụ nữ này bán hàng trước cổng chùa nhưng "chưa xin phép", và "chưa đóng phí" cho người phụ nữ áo hồng nên dẫn đến sự việc này.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng, hành động phá hoại của người phụ nữ áo hồng và nam thanh niên là không thể chấp nhận. Dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng hành động phá hoại tài sản của người khác như vậy là không đúng. 

Hiện đoạn clip vẫn được tiếp tục chia sẻ trên mạng xã hội.

 

 THEO HELINO 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/ngoi-ban-hoa-qua-ngoai-cong-chua-nguoi-phu-nu-bi-nhom-nguoi-keo-den-quay-pha-vi-chua-xin-phep-2220202119423343.htm

cư dân mạng

quấy rối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.