"Ngứa mắt" cô gái về ra mắt nhà người yêu, ngủ lại qua đêm, còn săm soi tủ đồ chị dâu

Trần đời mới xuất hiện một cô em dâu "có duyên" như thế, đã chưa chính thức về nhà chồng mà đã soi mói, nói xấu chị dâu của bạn trai mình.

Trần đời mới xuất hiện một cô em dâu "có duyên" như thế, đã chưa chính thức về nhà chồng mà đã soi mói, nói xấu chị dâu của bạn trai mình.

Chị em bạn dâu, có thể nói là mối quan hệ mà xưa nay cũng gây cấn không thua gì mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu, nhất là khi hai ba nàng dâu sống chung một nhà. Và đôi khi chưa về chung một nhà, các nàng đã mâu thuẫn nhau. Minh chứng là mới đây, có một sự vụ cũng liên quan tới mối quan hệ này được một cô bạn đăng đàn lên một hội nhóm phụ nữ trên mạng xã hội để than trời trách đất.

Chuyện là, cô nàng trẻ tuổi này vốn là dâu cả, trong một gia đình có hai anh em trai. Em trai chồng thì chưa có vợ, nhưng đến một ngày đẹp trời, em chồng mới đưa bạn gái về nhà ra mắt. Cô em dâu tương lai này tiếng là em nhưng hơn chị dâu tận 3 tuổi. Theo lời kể của cô chị dâu, sau màn ra mắt, em dâu tương lai đã ngủ lại mà không mang quần áo. Thế là cô nàng hồn nhiên lấy luôn đồ của người yêu mình mặc. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như cô ấy không... soi ngược chị dâu, trước khi ra về còn nhắn nhủ lại với bạn trai rằng hãy nhắc chị dâu cẩn thận ăn mặc, kín kẽ chứ không người ta lại đánh giá.

Chị em ngứa mắt chuyện nàng dâu tương lai về ra mắt ngủ lại qua đêm, còn săm soi tủ đồ chị dâu - Ảnh 1.

Câu chuyện ấm ức vì bị cô em dâu tương lai soi mói đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người dùng mạng. (Ảnh: Facebook)

Tất nhiên, cô chị dâu nghe thấy liền ấm ức và tức giận đăng đàn kể chị em nghe. Cô cũng không quên phân bua: "Phần em tủ đồ không có cái nào gọi là sexy, khoét xẻ gì cả. Quần short, áo thun, áo voan, cổ tròn, cổ bẻ. Nó còn chưa cả cưới về nữa vậy mà như muốn làm mẹ em luôn rồi".

Quả thật, trần đời mới xuất hiện một cô em dâu "có duyên" như thế, đã chưa chính thức về nhà chồng mà đã để ý, soi mói chị dâu của mình trong khoản ăn mặc riêng tư. Đã thế còn về mách lại với bạn trai nói lại chị dâu phải thế này thế nọ, thế lọ thế chai. Thử hỏi, trong tình cảnh của cô chị dâu trên, ai mà không sôi máu, nổi giận. Chưa kể, những lời cô em dâu kia nói không đúng sự thật cho lắm.

Chị em ngứa mắt chuyện nàng dâu tương lai về ra mắt ngủ lại qua đêm, còn săm soi tủ đồ chị dâu - Ảnh 2.

Những lời cô em dâu kia nói hoàn toàn là bịa đặt, trong khi chị dâu không hề có cái váy, cái áo nào hở hang sỗ sàng. (Ảnh minh họa)

Thế là, từ câu chuyện về cô em dâu "có duyên" nhất quả đất đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chị em trong hội nhóm. Nhiều bình luận cho rằng quả thật, xui xẻo cô chị dâu trên mới gặp được một người em dâu "bá đạo" như thế. Chưa kể, dù lớn hơn 3 tuổi nhưng cô kia chưa phải dâu con trong nhà, lại đúng kiểu "chân mình thì lấm bề bề, lại đi lấy đuốc mà rê chân người".

Chị Thu Hà bình luận: "Trời đất, chưa về làm dâu chính thức, chưa cưới hỏi gì đã sang nhà bố mẹ bạn trai ngủ lại rồi. Bản thân mình mặc quần ao của trai mà còn đi soi người khác. Mà cô này cũng không biết điều, chị em dâu với nhau, khéo nói chuyện chút với chị dâu thì có phải được tiếng thơm trong cả nhà chồng tương lai hay không. Đằng này còn đi đặt điều nhiều chuyện, bó tay".

Chị em ngứa mắt chuyện nàng dâu tương lai về ra mắt ngủ lại qua đêm, còn săm soi tủ đồ chị dâu - Ảnh 3.

Những bình luận của cộng đồng "500 chị em". (Ảnh: Facebook)

Cô nàng Bùi Thủy Tiên cũng xéo xắt khi bày cho người chị dâu trên cách đối phó với cô em dâu: "Chị nên bảo với em dâu là nó muốn ý kiến gì thì đi tìm rồi mang ra đây chị xem, mấy bộ đồ sexy ý. Hay chị cứ bảo em nó là trời ơi, em thấy đồ đẹp sao không nói, chị cho mượn mặc chứ tội tình gì không dám mượn, mặc đồ em chồng chị cho khổ. Hoặc thì nói gọn là nếu muốn làm mẹ chị thì leo lên đầu chị ngồi luôn cho nhanh, khỏi đi mách lẻo mệt lắm".

Cuối cùng, từ câu chuyện em dâu tương lai vô duyên đã trở thành nơi hội ý chị em cách đối phó. Hy vọng giữa 365 cách mà cộng đồng "500 chị em" góp ý ở trên, cô chị dâu sẽ tìm ra phương án hữu hiệu để "diệt trừ" cái miệng nói điêu của cô em dâu mình. Tuy nhiên, cũng mong rằng, qua câu chuyện này, thì những cô gái nào sắp về nhà chồng cũng không nên "lắm chuyện" hay vô duyên vô cớ mà để ý đến những thứ thuộc quyền riêng tư của người khác như thế, kẻo không chỉ bị ghét mà còn bị đăng đàn vạch mặt thì lại khổ. Nên nhớ luôn, là chị em bạn dâu, coi như cùng chung con thuyền thì hãy nương tựa yêu thương nhau mà sống chứ không nên "đâm bị thóc, chọc bị gạo" như thế, mệt lắm, nhé!

Theo Thời đại


ra mắt

nhà người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.