Người đàn ông ăn mặc lịch sự đi xe SH ngang nhiên trộm túi xách, bị bắt quả tang còn ra điều lớn tiếng thách thức

Thứ hai, 20/08/2018 10:35
Bị chủ nhân chiếc túi xách bắt quả tang, người đàn ông tỏ thái độ thách thức, lớn tiếng trước khi phóng xe chạy đi.

Người đàn ông mặc áo sơ mi ngắn tay, đi xe SH đậu ở lề đường, sau đó tiến tới chiếc xe tay ga hiệu vespa màu đỏ và cố sức để giật chiếc túi xách màu đen. Bị chủ nhân chiếc túi xách bắt quả tang, người đàn ông tỏ thái độ thách thức, lớn tiếng trước khi phóng xe chạy đi.

Mới đây, mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông ăn mặc bảnh bao, đi xe SH nhưng lại có hành động ngang nhiên ăn trộm túi xách treo trên xe của 1 phụ nữ.

Đáng chú ý, sau khi bị chủ nhân của chiếc túi xách phát hiện và bắt quả tang tại trận, người đàn ông nói trên còn tỏ thái độ thách thức trước khi tăng ga bỏ đi.

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông mặc áo sơ mi ngắn tay, đi xe SH đậu ở lề đường, sau đó tiến tới chiếc xe tay ga hiệu Vespa màu đỏ và cố sức để giật chiếc túi xách màu đen. Khi người đàn ông này chuẩn bị lên xe phóng đi thì chủ nhân của chiếc túi phát hiện và nhanh chóng lấy lại túi xách.


Người đàn ông đang cố sức giật chiếc túi xách ra khỏi chiếc xe màu đỏ. Ảnh cắt từ clip.

Trước khi phóng xe chạy đi, người đàn ông còn quay sang tỏ thái độ với người phụ nữ này. Sau khi người đàn ông bỏ đi, những người dân quanh đó mới phát hiện sự việc việc và chạy đến hỏi thăm người phụ nữ.

Người phụ nữ phát hiện sự việc và đến lấy lại túi xách. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bất bình trước hành động ngang ngược của người đàn ông trong đoạn clip.

Thành viên M. T bình luận: “Trời ơi, xem clip mà bức xúc thay cho chị gái kia đấy. Ở đâu ra cái kiểu “vừa ăn cắp vừa la làng” thế kia. Bắt tận tay ăn cắp giữa đường giữa sá như thế mà còn thái độ nọ kia, phải chị đấy hiền nhé, không thì lại no đòn cũng không chừng”.

“Ăn mặc lịch sự, đi xe sang chảnh làm gì rồi lại có hành động xấu xí như thế, mất mặt cánh đàn ông quá. Mà ông này cũng gan lớn đấy, ngang nhiên ăn cắp luôn, chẳng đề phòng hay ngó nghiêng gì cả. Đã thế lại còn ra điều thách thức chị gái bị trộm thì rõ là “bó tay” rồi”, nickname H.H viết.

Theo Saostar

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet