Nhậu về ngủ say, người đàn ông bị vợ "cảnh cáo" lên mặt, sự cố sau đó khiến anh càng cay cú

Cô vợ mất một tiếng để "họa" lên mặt chồng một tác phẩm không thể kì dị hơn.

Câu chuyện dở khóc dở cười của người đàn ông đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Là vợ, chẳng ai thích đợi chồng nhậu say về. Là chồng, chẳng ai lường được vợ sẽ có chiêu "trả thù" gì khi bị làm phật ý, bực bội.

"Tôi là một thằng khoái bia!

Tất nhiên, không đến nỗi nhậu nhẹt bỏ bê vợ con này nọ. Thường thì mỗi tuần tôi đi uống khoảng 2,3 lần. 5h30 chiều làm về, tôi đón con, giặt đồ, lau nhà các kiểu rồi mới gầy kèo đi, tới khoảng 8h30 - 9h tối tôi về.

Tôi có cái tính nhậu vào, về nhà là lăn ra ngủ ngay lập tức, không bao giờ nói được quá 3 câu.

Và hình dưới đây là kết quả của trận nhậu hôm qua. Vợ tôi dành suốt hơn 1 tiếng đồng hồ để trang điểm cho tôi đấy !

Nhưng cay nhất là sáng nay tôi vác nguyên quả mặt này ra hành lang để hút thuốc!", người đàn ông tâm sự trong một nhóm đông thành viên của Facebook.

Nhậu về ngủ say, người đàn ông bị vợ cảnh cáo lên mặt, sự cố sau đó khiến anh càng cay cú-1

Khuôn mặt anh chồng được vợ trang điểm cầu kì và... kinh dị

Để phạt chồng nhậu say, cô vợ kì công vẽ đôi lông mày sâu róm, đôi môi nhòe nhoẹt son và nốt ruồi to tướng ngay trên mép. Khuôn mặt nam tính của anh chồng bị "biến hóa" đến mức khó nhận ra. Chưa kể chiếc váy hoa 2 dây được cô vợ trang trí thêm cho chồng, khiến bức ảnh càng... sinh động.

Sự cố xảy ra vào sáng hôm sau mới bất ngờ. Anh chồng "bê" nguyên bộ mặt son phấn lòe loẹt ra ngoài hút thuốc. Có lẽ bạn bè, hàng xóm phải nhịn cười khi trông thấy anh này.

Nhiều dân mạng hồ hởi "vỗ tay" cho chiêu trò có một không hai của cô vợ.

"Bức ảnh ấn tượng, sự cố để đời và nỗi ê chề khó quên! Hy vọng là anh chồng từ đây sẽ hiểu vợ hơn, đừng quên một khi các bà vợ ra tay thì mà chạy khó thoát", thành viên Tuấn Trần nhận xét.

"Đành rằng anh chồng có ý thức lo cho gia đình trước khi đi nhậu nhưng uống mỗi tuần 2 -3 lần cũng không phải ít. Nhậu về thì vợ lại khổ, chưa kể uống rượu bia không tốt cho sức khỏe của chính anh ta", một dân mạng khác bình luận.

Một số chị em còn gắn thẻ bạn bè phía dưới bài viết để chia sẻ kinh nghiệm độc đáo này.Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhau-ve-ngu-say-nguoi-dan-ong-bi-vo-canh-cao-len-mat-su-co-sau-do-khien-anh-cang-cay-cu-8202018311427418.htm

trang điểm

dân mạng

say rượu

Bình luận(1)
anh cường
20/03/2020 | 08:58
con khốn ngu ngốc cho chồng làm chò cười thiên hạ