Tập thể dục giữa mùa dịch bị lực lượng chức năng bắt quả tang, người đàn ông có pha chạy trốn khiến ai nấy bàng hoàng

Phát hiện lực lượng chức năng, người đàn ông đang tập thể dục bên bờ sông đã bỏ trốn theo cách khiến ai nấy hú hồn vì quá nguy hiểm.

Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch tại nhiều địa phương vẫn diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt tại các tỉnh thành phía Nam. Nhiều địa phương đã tiến hành giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, 16 của Chính phủ để ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh. Trước tình hình như vậy, người dân tại các địa phương đều tuân thủ chấp hành quy định để sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp bất chấp lệnh cấp, vi phạm quy định phòng chống dịch. Và mới đây, MXH chia sẻ đoạn clip về trường hợp như thế, tuy nhiên pha xử lý sau đó của người vi phạm khiến nhiều người "hú hồn".

Người đàn ông nhảy xuống sông Tiền bơi đi trốn lực lượng chức năng

Theo đó, một người đàn ông mặc áo đỏ đang đi bộ thể dục bên bờ sông. Lúc này lực lượng chức năng đang đi tuần đã phát hiện và dùng dùng điện thoại để quay lại đồng thời yêu cầu người đàn ông dừng lại để làm việc thì người này di chuyển nhanh hơn nhằm mục đích "trốn".

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tiến đến gần để làm việc thì người đàn ông có hành động khiến ai nấy không kịp "load". Người này vội vã leo qua lan can của bờ kè rồi nhảy luôn xuống sông và bơi đi trốn.

Hành động của người đàn ông khiến người xem không khỏi hú hồn vì quá nguy hiểm. Còn người đàn ông thì vẫn tiếp tục bơi nhằm tránh cơ quan chức năng.

Tập thể dục giữa mùa dịch bị lực lượng chức năng bắt quả tang, người đàn ông có pha chạy trốn khiến ai nấy bàng hoàng-1

Phát hiện lực lượng chức năng, người đàn ông đang tập thể dục vội vã nhảy xuống sông Tiền để trốn. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi "thót tim" trước pha xử lý nguy hiểm của người đàn ông. Đồng thời cũng lên án hành vi này của người đàn ông không những vi phạm quy định chống dịch của địa phương mà còn gây nguy hiểm cho chính bản thân mình.

Hết đoạn clip, người đàn ông này bơi được khá xa và lực lượng chức năng cũng không làm việc được với người này. 

Tuy nhiên, toàn bộ hành vi trên đều bị camera của lực lượng chức năng ghi lại nên vấn đề xử phạt chỉ là vấn đề thời gian.

Tập thể dục giữa mùa dịch bị lực lượng chức năng bắt quả tang, người đàn ông có pha chạy trốn khiến ai nấy bàng hoàng-2

Người đàn ông cố gắng bơi để trốn cơ quan chức năng. Ảnh cắt từ clip.

Được biết sự việc trên xảy ra tại bờ kè sông Tiền, thuộc địa phận TP Mỹ Tho.

Trước đó, ngày 11-7, UBND tỉnh Tiền Giang quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 tại 10 huyện, thị, thành phố bắt đầu từ 0h ngày 12-7 trong 15 ngày, trong đó có TP Mỹ Tho.

Tiền Giang hiện đã phát hiện 67 ổ dịch COVID-19 tại 9/11 huyện, thành, thị (2 huyện Tân Phước và huyện Tân Phú Đông chưa phát hiện dịch) với hơn 400 ca mắc COVID-19, trong đó, TP Mỹ Tho ghi nhận 110 ca.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tap-the-duc-giua-mua-dich-bi-luc-luong-chuc-nang-bat-qua-tang-nguoi-dan-ong-co-pha-chay-tron-khien-ai-nay-bang-hoang-22202114763150301.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.