CLIP: Người đàn ông đòi "thông chốt" kiểm dịch và cái kết khóc nức nở trong đồn công an

"Tại sao xe khác vào được mà tao không vào được?", người đàn ông vừa la lối vừa giơ điện thoại thách thức ở chốt kiểm dịch.

CLIP: Người đàn ông đòi thông chốt kiểm dịch và cái kết khóc nức nở trong đồn công an-1

Mạng xã hội mới đây xuất hiện clip ngời đàn ông vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19. Theo đoạn clip, người này không đeo khẩu trang, liên tục chửi bới, thách thức lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ ở chốt kiểm dịch.

"Ra đây thử động vào xe tao nào! Bất cứ thằng nào có bản lĩnh. Tại sao xe khác vào được mà tao không vào được?", người đàn ông la lớn. Dù các cán bộ ở chốt kiểm dịch đã lên tiếng can ngăn nhưng người đàn ông vẫn tỏ thái độ hung hăng, chống đối.

Chỉ ít phút sau, người này bị lực lượng công an đưa về trụ sở làm việc. Tại đây, anh ta thay đổi thái độ, mếu máo, cố thanh minh rằng muốn vào thăm bà ở phía bên kia chốt kiểm dịch.

Người đàn ông đòi "thông chốt" kiểm dịch và cái kết khóc nức nở trong đồn công an

Hành xử thiếu văn minh của người đàn ông khiến dân mạng ngao ngán. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc chống đối lực lượng chức năng như thế này rất đáng bị lên án.

"Ý thức quá kém, cứ phải phạt thích đáng để răn đe những kẻ coi thường tính mạng của mình và những người khác", tài khoản Tuấn Tài bình luận.

"Ai cũng như anh này thì làm sao kiểm soát được dịch bệnh. Thời buổi hạn chế di chuyển, bớt đi một hôm thì có chết ai", một dân mạng khác viết.

Sự việc đang tiếp tục thu hút sự chú ý.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nguoi-dan-ong-doi-thong-chot-kiem-dich-va-cai-ket-khoc-nuc-no-trong-don-cong-an-162211802094907326.htm

kiểm dịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.