Người đàn ông lái xe tự ngã ra đường, nhưng màn ăn vạ "diễn sâu" của ông ta mới khiến tất cả đứng hình

Mặc dù chẳng ai đâm vào người đàn ông này, chỉ là do ông ta tự ngã nhưng lại nằm lăn nhiều vòng trên đường để... ăn vạ khiến bao người ngán ngẩm.

Đoạn clip của camera hành trình chiếc xe ô tô đi phía sau ghi lại cho thấy, một người đàn ông đi xe tay ga bất ngờ ngã giữa đường. Bất chấp các phương tiện đi lại đông đúc, người này cố tình đạp chân vào chiếc xe rồi lăn nhiều vòng trên mặt đường để... ăn vạ.

Người đàn ông lái xe tự ngã ra đường, nhưng màn ăn vạ "diễn sâu" của ông ta mới khiến tất cả đứng hình

Lúc này, người tài xế đi xe ô tô phía sau đã kịp thời phát hiện điều bất thường này và sớm dừng lại. Khi người đàn ông lăn đến gần chiếc xe, tài xế ô tô kịp thời đánh lái rời đi, tránh gặp phải "oan gia".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến dân mạng vô cùng hoang mang và tò mò. Nhiều người thắc mắc không rõ người đàn ông này làm thế để làm gì, số khác thì "cạn lời" trước hành động ăn vạ không giống ai của người đàn ông trên. Bởi lẽ làm thế không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân ông ta mà còn ảnh hưởng đến các phương tiện đang lưu thông trên đường nữa.

Được biết, vụ việc này xảy ra trên đường Đại lộ Thăng Long, Hà Nội trong chiều ngày 25/5 mới đây.

 

 THEO PHỤ NỮ VIỆT NAM 

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/nguoi-dan-ong-lai-xe-tu-nga-ra-duong-nhung-man-an-va-dien-sau-cua-ong-ta-moi-khien-tat-ca-dung-hinh-22202027514460340.htm

dân mạng

ăn vạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.