Người phụ nữ đùng đùng trèo lên nóc xe ô tô nhảy nhót, múa may nhưng hành động của tài xế lại gây tranh cãi dữ dội

Sau khi trèo lên nóc ô tô, người phụ nữ luôn miệng gào hét, chân tay múa máy, thậm chí còn nằm dài trên nóc xe, mặc kệ những ánh mắt tò mò, dò xét của những người xung quanh.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ nhảy lên nóc ô tô, người này liên tục "làm trò", khi thì giơ 2 tay, 2 chân, khi thì nằm duỗi thẳng người trên nắp ca-pô rồi thản nhiên múa máy.

Người phụ nữ đùng đùng trèo lên nóc xe ô tô nhảy nhót, múa may nhưng hành động của tài xế lại gây tranh cãi dữ dội-1Người phụ nữ đùng đùng trèo lên nóc xe ô tô nhảy nhót, múa may nhưng hành động của tài xế lại gây tranh cãi dữ dội-2

Người phụ nữ trèo lên nắp ca-pô xe ô tô

Thậm chí, người này còn tiếp tục leo trên nóc xe nằm trên đó, mặc kệ những ánh mắt tò mò, dò xét của những người xung quanh. Gặp phải tình cảnh này, một người phụ nữ nào đó liên tục kêu cứu: "Các anh chị giúp em với, trong xe còn có trẻ con, cái con này cứ leo lên xe em rồi làm thế này" và người này cho biết đã gọi công an giúp đỡ.

Người phụ nữ đùng đùng trèo lên nóc xe ô tô nhảy nhót, múa may nhưng hành động của tài xế lại gây tranh cãi dữ dội-3Người phụ nữ đùng đùng trèo lên nóc xe ô tô nhảy nhót, múa may nhưng hành động của tài xế lại gây tranh cãi dữ dội-4

Người này tiếp tục leo lên nóc xe ô tô và nằm ra đó

Người phụ nữ đùng đùng trèo lên nóc xe ô tô nhảy nhót, múa may nhưng hành động của tài xế lại gây tranh cãi dữ dội-5

Chiếc xe di chuyển trên đường rồi bất ngờ phanh gấp khiến nhiều người lo ngại cho tính mạng người phụ nữ này, đồng thời chỉ trích hành động của tài xế

Điều đáng nói, lúc này tài xế lại cho xe chạy nhanh rồi bất ngờ phanh gấp, nếu chẳng may người phụ nữ không bám chặt thì không biết sự cố gì sẽ xảy ra.

Ngay sau khi đăng tải, sự việc đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Số đông cho rằng, rất có thể người phụ nữ này có vấn đề về tâm lý nên mới hành động như vậy. Số khác thì lại chỉ trích gay gắt hành động của tài xế vì cho rằng, tài xế dù bức xúc nhưng không nên để xe chạy nhanh như vậy, có thể dừng xe, đợi người dân và lực lượng chức năng can thiệp thay vì cho xe chạy nhanh rồi bất ngờ phanh gấp, vì nếu không may có thể ảnh hưởng tới tính mạng của người phụ nữ trên.

Hiện đoạn clip ghi lại sự việc vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của những người hiếu kì.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-phu-nu-dung-dung-treo-len-noc-xe-o-to-nhay-nhot-mua-may-nhung-hanh-dong-cua-tai-xe-lai-gay-tranh-cai-du-doi-162210203150951126.htm

tình huống nguy hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.