Người phụ nữ lợi dụng lúc vắng người, xúi đứa trẻ trộm đồ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Một clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh người phụ nữ xúi giục đứa trẻ trộm đồ gây xôn xao khắp cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ xúi giục đứa trẻ trộm đồ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Theo đó, sự việc xảy ra và trưa ngày 12/10 tại đường Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, TP.HCM.

Trong đoạn clip, một người phụ nữ lái chiếc xe tay ga chở theo 2 đứa trẻ nhỏ dừng lại trước một cửa hàng thời trang. Trên vỉa hè ngay trước cửa hàng có một chiếc xe máy đang dựng ở đó.

Người phụ nữ xúi đứa trẻ ăn trộm đồ

Người phụ nữ để bé gái xuống xe, nhìn trước nhìn sau, nhân lúc vắng người và xúi giục đứa trẻ lấy trộm chiếc túi đang treo trên chiếc xe máy dựng trước cửa hàng. Đứa trẻ lấm lét, định quay lại nhưng có lẽ nhận được "chỉ thị" từ người phụ nữ vội vội vàng vàng chạy lại chiếc xe, nhanh chóng lấy chiếc túi rồi trèo lên xe. Người phụ nữ lập tức phóng xe tẩu thoát.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip gây xôn xao trên mạng xã hội. Trong đó, đa số đều bày tỏ sự phẫn nộ vì hành vi của người phụ nữ.

Người phụ nữ lợi dụng lúc vắng người, xúi đứa trẻ trộm đồ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ-1

"Mẹ xúi con như này trẻ con sẽ có tính ăn cắp vặt. Cần phải lên án những trường hợp này, không sẽ hỏng hết tương lại của đứa bé."

"Từ nhỏ đã sống trong môi trường thế này thì lớn lên dễ bị ảnh hưởng lắm", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Trước đó, vào ngày 23/9, tại đường Lê Văn Sỹ (phường 14, quận 3, TP.HCM), Chu Thúy An (SN 1978, ngụ quận Bình Tân) cũng đã chở và xúi bé T.T.P. trộm cắp chiếc túi đựng tiền, thẻ cào điện thoại của bà Trần Thị Tuyết Mai (SN 1962). Sau đó, công an đã nhanh chóng truy xét và bắt được đối tượng này.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nguoi-phu-nu-loi-dung-luc-vang-nguoi-xui-dua-tre-trom-do-khien-cong-dong-mang-phan-no-162201410010152510.htm

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.