Hất thẳng cốc nước vào mặt cô gái, vợ la om sòm giữa quán: "Bạn bè chơi với nhau, mày cướp chồng của tao"

Những hành động của người phụ nữ khiến cả quán cafe không khỏi bất ngờ.


Đoạn clip ghi lại màn đánh ghen trong một quán cà phê. Người vợ cầm cốc nước đá đến tận nơi chồng đang ngồi uống cafe với nhóm bạn để "dằn mặt". Cô hất thẳng cốc nước này vào mặt cô gái ngồi cạnh chồng mình.

Hành động khiến cả nhóm người sững sờ. Ngay sau đó, cô vợ lớn tiếng quát tháo: "Mày có biết chuyện không? Mày trơ tráo, mày trốn ở đây. Nó (chồng) đăng Facebook ở đây mà mày không biết chị hả? Xin lỗi, lần này tao kiện mày đến nơi luôn!".

Bị nạt nộ giữa quán đông khách, cô gái kia không một lời giải thích, lặng lẽ ra một góc đứng quay lưng lại. Trong khi người chồng thì ngăn cản và yêu cầu vợ đi về.

"Mày ngon mày bước ra đây. Cái mặt của mày giả vừa thôi. Mày cướp chồng cướp con của tao. Bạn bè chơi với nhau... Tránh ra, vợ thì mày không bênh, mày đi bênh bồ nhí của mày", cô vợ vừa quát cô gái kia vừa đẩy chổng sang một bên. 

Hất thẳng cốc nước vào mặt bồ nhí, vợ la om sòm giữa quán: "Xin lỗi, lần này tao kiện mày tới nơi"

Cuối cùng, vì làm ồn trong quán, cô vợ bị mời về.  Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều bình luận cho rằng đây là cảnh tượng mà không người vợ nào mong muốn. Tuy vậy, đánh ghen hay mang chuyện riêng của gia đình ra chốn đông người để giải quyết không phải là cách hay.

 


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hat-thang-coc-nuoc-vao-mat-bo-nhi-vo-la-om-som-giua-quan-ban-be-choi-voi-nhau-may-cuop-chong-cua-tao-82020156111245860.htm

cướp chồng

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.