Người vợ tố nữ sinh giật chồng: "Tôi chỉ cần cô gái ấy xin lỗi và chấm dứt với chồng tôi"

Sau những ngày tháng mệt mỏi vì phát hiện chồng ngoại tình, giờ đây chị T.T chỉ mong nhận được lời xin lỗi từ người thứ 3 và nữ sinh này cần chấm dứt hoàn toàn với chồng chị.

Sau những ngày tháng mệt mỏi vì phát hiện chồng ngoại tình, giờ đây chị T.T chỉ mong nhận được lời xin lỗi từ người thứ 3 và nữ sinh này cần chấm dứt hoàn toàn với chồng chị.

"Chồng tôi hiện giờ im lặng, nói rằng chỉ quan tâm tới sự nghiệp và con cái"

Những ngày gần đây, câu chuyện về việc nữ sinh của một trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội bị tố cướp chồng dù người vợ đã nhiều lần cảnh cáo đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra bức xúc và xót xa thay cho người vợ.

Cụ thể, nữ sinh tên T.N, sinh viên năm cuối trường Đại học N.T đã bị chị T.T tố cáo có mối quan hệ ngoài luồng với chồng chị từ hơn 1 năm nay. Khi phát hiện sự việc, chị đã nhiều lần yêu cầu T.N phải chấm dứt mối quan hệ bất chính này nhưng không thành. Về phía gia đình cô gái bị tố, mẹ T.N cũng xác nhận và cho biết mong muốn mọi chuyện lắng xuống, để T.N nghỉ học, trở về quê làm việc.

Chia sẻ về tình trạng hiện tại, chị T.T cho biết chị vẫn gặp chồng nhưng trong lòng còn khá buồn: "Anh ấy hiện tại im lặng. Trong những lần nói chuyện trước, anh thanh minh rằng không còn liên quan gì tới nữ sinh đó, anh chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp và con cái thôi".

Chị T.T chia sẻ thực lòng không muốn làm to chuyện nhưng mọi vấn đề đã vượt quá giới hạn chịu đựng của một người phụ nữ: "Mình đã nói với T.N từ lần đầu tiên phát hiện là nếu không dừng lại thì mọi chuyện sẽ rất xấu nhưng em ấy không nghe. Tới lần 2, lần 3 thì thực sự không thể chấp nhận được rồi.

Người vợ tố nữ sinh giật chồng: Tôi chỉ cần cô gái ấy xin lỗi và chấm dứt với chồng tôi - Ảnh 1.
Chị T.T rất buồn sau khi phát hiện chồng mình ngoại tình.

T.N có chủ động liên lạc với mình duy nhất 1 lần, nói rằng bị chồng mình lừa đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Sau khi nghe mình nói sự thực, T.N đã xin lỗi. Tuy nhiên sau đó, họ vẫn lén lút qua lại với nhau".

"Tôi mong cô gái ấy nhận lỗi và sự việc sẽ kết thúc tại đây"

Sau khi sự việc được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, nam thanh niên được cho là anh trai của nữ sinh N.T cũng đã lên tiếng trên mạng xã hội. Người này cho biết T.N khóc rất nhiều trong tâm trạng hoảng loạn, có những lúc kiệt sức phải truyền nước và mong gặp chị T.T để xin lỗi.

Chị T.T cho biết, trong chiều ngày 13/1, anh trai của nữ sinh T.N và chị đã có cuộc trao đổi với nhau, tuy nhiên họ không có ý muốn xin lỗi như đã nói trên Facebook: "Mình đã nói chuyện với anh trai T.N nhưng người đó không hề muốn xin lỗi hay ăn năn, không hề thành khẩn hay cảm thấy có lỗi với mình".

Theo chị T.T, chị rất muốn hai bên có cuộc nói chuyện thẳng thắn và chị cần một lời xin lỗi:"Họ đã có địa chỉ của mình, nếu có lòng thì có thể tới gặp mình và gia đình nhà chồng mình nói chuyện, chỉ cần một cái hẹn là được. Sắp Tết nhất đến nơi rồi, mong muốn của mình là T.N trực tiếp đến xin lỗi và mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây.

Người vợ tố nữ sinh giật chồng: Tôi chỉ cần cô gái ấy xin lỗi và chấm dứt với chồng tôi - Ảnh 2.
Tin nhắn qua lại giữa chị T.T và cô gái được cho là giật chồng của chị. Trong đó, cô gái này đã nói sẽ chấm dứt với chồng chị T.T nhưng vẫn lén lút qua lại. Ảnh: NVCC

Chia sẻ về cuộc sống sau này, chị T.T nói rằng sẽ tiếp tục cố gắng vì hai đứa con và mong muốn T.N chấm dứt hoàn toàn với chồng mình, để anh chuyên tâm lo con cái và sự nghiệp.

Trao đổi với chúng tôi, anh trai T.N cho biết chỉ muốn gặp trực tiếp chị T.T để nói chuyện, không muốn em gái mình bị tổn thương thêm nữa. Ngoài ra anh không muốn nói gì thêm.

Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với số điện thoại và facebook của nữ sinh T.N nhưng đều không được.

Theo Thùy Chi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


Người vợ tố nữ sinh giật chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.