Người yêu cũ của chồng gửi ảnh nóng thời mặn nồng, còn khoe con "giống hệt anh ấy", hội chị em chỉ cô vợ cách ứng xử thật sang

Người yêu cũ của chồng, dù không làm gì ảnh hưởng đến bản thân mình nhưng chỉ cần nhắc đến thôi là đủ "nhức nhối" rồi.

Người yêu cũ của chồng, dù không làm gì ảnh hưởng đến bản thân mình nhưng chỉ cần nhắc đến thôi là đủ "nhức nhối" rồi. Ấy vậy mà cô người yêu cũ trong câu chuyện dưới đây còn mặt dày trơ trẽn hơn khi vừa nhắn tin khiêu khích, lại vừa gửi ảnh cũ thời mặn nồng trêu tức vợ người ta.

Vẫn biết rằng cũ tức là đã qua, đã thành quá khứ, tình cảm cũng vậy mà người kia cũng thế, thế nhưng muôn đời trôi qua thì người yêu cũ vẫn là vấn đề cực kì nhức nhối với những người trong ảm.

Đơn cử như câu chuyện éo le của cô vợ dưới đây. Chẳng là dù chồng cô đã dứt khoát với người cũ, cô kia kia vẫn không buông tha, liên tục nhắn tin làm phiền. Níu kéo chồng người ta không được, người yêu cũ còn quay sang tấn công cô vợ, nhắn tin khiêu khích, đồng thời gửi ảnh mặn nồng của 2 người trong quá khứ để trêu ngươi.

Cô vợ ấm ức viết: ''Người yêu cũ của chồng hay người yêu, các chị gọi là gì? Em mệt mỏi quá! Hết nhắn tin cho chồng em lại quay ra lấy ảnh cũ gửi cho em. Đăng status mùi mẫn.

Các chị nới em nên làm gì ạ? Hễ em chửi hay nói lại là lại đi nói với người ta, em chửi với ám chị ấy thì em nên làm gì ạ?''.
Người yêu cũ của chồng gửi ảnh nóng thời mặn nồng, còn khoe con giống hệt anh ấy, hội chị em chỉ cô vợ cách ứng xử thật sang-1

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô vợ trẻ đã khiến 500 chị em thi nhau bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)

Đính kèm dòng caption ngắn là những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn cuộc nói chuyện giữa cô vợ và người yêu cũ của chồng, trong đó cô người yêu cũ liên tục khiêu khích, khi thì gửi ảnh tình cảm trước đây, khi thì lớn giọng thách thức sẽ giành bằng được chồng người ta về cho mình... khiến hội chị em vô cùng bức xúc.

Người yêu cũ của chồng gửi ảnh nóng thời mặn nồng, còn khoe con giống hệt anh ấy, hội chị em chỉ cô vợ cách ứng xử thật sang-2

Người yêu cũ của chồng gửi ảnh nóng thời mặn nồng, còn khoe con giống hệt anh ấy, hội chị em chỉ cô vợ cách ứng xử thật sang-3
 

Thậm chí cô người yêu cũ còn gửi hình tình cảm, khoe con nhìn giống chồng người ta để khiêu khích.


Người yêu cũ của chồng gửi ảnh nóng thời mặn nồng, còn khoe con giống hệt anh ấy, hội chị em chỉ cô vợ cách ứng xử thật sang-4

Và lớn tiếng khẳng định sẽ ''cướp'' được bạn trai cũ về bên mình.

Thành viên Giang Nguyen bình luận: ''Đọc tin nhắn mà lộn tiết, không biết thể loại gì nữa. Mà nàng này kiên nhẫn thế, sao phải trả lời làm gì, chặn ngay lại. Mà cho chồng nàng xem luôn những tin nhắn đó đi''.

Đồng quan điểm, bạn Ngọc Liên cho rằng: ''Mom bình tĩnh, mom cứ xem và không trả lời, đó mới là sự kinh bỉ khiến nó càng tức, nó đăng mom cũng đăng.''.

Còn nickname Lời Chưa Nói nhận định: ''Loại đàn bà đó bạn để ý hay nhắn tin làm gì, chặn đi, còn chủ yếu là thái độ của chồng bạn như thế nào, bạn nói thử xem chồng bạn phản ứng ra sao? Nếu chồng bạn khẳng định yêu và cần bạn thì bạn không nên quan tâm thêm cô ta cho mệt óc''.

Thành viên có nickname Ai Biết thì ''thâm sâu'' hơn, khuyên rằng: ''Chị hãy cảm ơn nó và lưu lại hình ảnh tin nhắn nó gởi chị để sau này khi nó có chồng hay người yêu thì chị gởi lại cho người yêu hay chồng của nó ấy. Đúng là không biết trơ trẽn, xấu hổ''.

''Bạn với chồng thật tình tứ vào, quay clip thân mật rồi gửi cho nó xem, sau đó chặn hết trước khi nó định trả lời, cho ức chết đi. Đúng là không ăn được thì đạp đổ, tiểu nhân ghê gớm. Bạn càng phải hạnh phúc chứ đừng chán nản hay buông xuôi là mắc bẫy đấy'', Hà My khuyên.

Người ta thường rỉ tai nhau rằng, người yêu cũ chỉ là một cái gì đó đã rất cũ. Quan trọng nhất là hiện tại và tương lai, đừng sống "kém sang" để bị người ta coi thường.

Những chuyện đã cũ, hãy để nó ngủ yên! Bản thân mình là phụ nữ, tự trọng lúc nào cũng ngút trời, có tiếc mấy cũng phải tỏ ra không cần chứ đừng cay cú, sân si rồi người đời đánh giá.

Theo Helino


người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.