Người yêu cũ mời đi đám cưới, anh chàng đã né mà vẫn bị nhờ "anh đi cùng nhà trai bưng tráp cho em"

Chia tay rồi thì thôi đi, còn mời người ta ăn cưới, chưa hết, còn yêu cầu người ta có mặt bên nhà trai để bưng quả, cô người yêu cũ này quả là thâm mà!

Chia tay rồi thì thôi đi, còn mời người ta ăn cưới, chưa hết, còn yêu cầu người ta có mặt bên nhà trai để bưng quả, cô người yêu cũ này quả là thâm mà!

Đúng thật là trên đời chắc chẳng gì buồn và cay hơn khi biết tin bạn gái cũ cất bước sang sông, đi lấy chồng phải không anh em? Dù đã hết yêu, cái cảm giác người một thời từng ở bên mình chính thức về chung một nhà với người khác, mà lại còn gửi tấm thiệp hồng với mong muốn mình tới chung vui với cô ấy trong ngày trọng đại.

Thậm chí, "chua hơn chanh" nếu cô nàng ấy còn hồn nhiên mong mỏi bạn trai cũ xuất hiện với tư cách người... bưng mâm quả cho đằng nhà trai, như câu chuyện đọc mà "lộn hết ruột gan" của anh chàng dưới đây.

Người yêu cũ mời đi đám cưới, anh chàng đã né mà vẫn bị nhờ anh đi cùng nhà trai bưng tráp cho em - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

Chuyện là anh chàng nhà ta, sau 1 năm chia tay người cũ được rủ rê tới chung vui trong ngày trọng đại của cô nàng bằng một "tấm thiệp hồng trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng", chưa kể chắc cô nàng này chắc khiếu hài hước nên còn mong là được gặp bạn trai cũ trực tiếp để gửi thiệp cơ. Và khi bị anh chàng này "lơ lơ" thì cô nàng vẫn không hiểu ý, cỏn nói thêm luôn là muốn nhờ chàng trai người yêu năm cũ này bưng mâm quả giùm cho nhà trai.

Toàn bộ nội dung câu chuyện được anh chàng kể "nhẹ nhàng" trong một diễn đàn mạng xã hội có rất đông thành viên như sau: "Yêu nhau 4 năm, chia tay được 1 năm rồi. Giờ kêu tôi đi bê quả bên đàng trai chứ". Ngoài ra, đi kèm là ảnh chụp màn hình tin nhắn nói về màn "mời gọi rủ rê" người cũ đi bê quả đám cưới của cô nàng với anh chàng đáng thương trên.

Đây chắc chắn là câu chuyện đắng nhất trong mùa cưới năm nay khiến ai nấy trong diễn đàn đầu lắc đầu chào thua, bởi thật tình mà nói thì có lẽ anh chàng trên phải tu mấy kiếp mới có được một người bạn gái cũ vừa "duyên dáng" lại có khiếu hài hước được như trên.

Người yêu cũ mời đi đám cưới, anh chàng đã né mà vẫn bị nhờ anh đi cùng nhà trai bưng tráp cho em - Ảnh 2.

Người ta đã không là chú rể mà còn nhờ đến bưng quả, chạm mặt chú rể là sao? (Ảnh minh họa)

Câu chuyện này được đăng đàn chưa bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của anh chị em người dùng mạng, nhất là những nam thanh nữ tú, sở hữu "mối thù ngàn năm" với người cũ. Để rồi chính họ đã ra sức "đá xéo" cô nàng bạn gái cũ "hồn nhiên" trong câu chuyện trên và bày tỏ niềm cảm thông trước cảm xúc tức không nói nên lời của chàng trai.

Anh chàng Long Trang "sôi máu" bình luận: "Cô này giẫm phải đinh, tinh thần rung rinh à. Hết chuyện đi mời bạn trai cũ đi bê mâm quả cho ngày cưới của mình, hay là cố tình xoáy bạn trai cũ của mình kiểu ‘chia buồn là anh không trúng giải nhất mà rước em về làm vợ, nhưng được giải khuyến khích là đi bê mâm quả cho ngày vui của em đấy’, mệt mỏi, quá mệt mỏi".

Cô nàng Thanh Thúy cũng chen ngang bày tỏ đôi dòng: "Hay thôi cứ cắn răng đi đi anh, xong xin lên hát bài ‘đồi thông hai mộ’, ‘hay người về từ lòng đất’ cho bỏ ghét. Vơ va vớ vẩn mấy bà có vấn đề về nhận thức như này. Rảnh rỗi chả có gì làm sắp cưới đến nơi còn đi chọc điên người cũ à".

Anh bạn Nguyễn Vũ Đức thì hài hước hơn khi khuyến khích anh chàng nhân vật chính ở trên cứ đi đi, vì chẳng có gì thiệt thòi: "Đi đi, được ăn miễn phí còn được phong bì 50k còn gì. Rõ may mắn khi có bạn gái cũ mời về bưng bê mâm quả, chứ như mình thì bạn gái cũ cùng xóm đi lấy chồng còn chả dám tổ chức đám đi ngang nhà mình".

Người yêu cũ mời đi đám cưới, anh chàng đã né mà vẫn bị nhờ anh đi cùng nhà trai bưng tráp cho em - Ảnh 3.

(Ảnh: Facebook)

Thôi thì dù biết chuyện yêu đương cưới hỏi khó nói cho hết, nhưng quả thật Tết này sẽ mất vui nếu lâm vào tình cảnh như anh chàng trên phải không anh chị em? Chỉ dám khuyên anh chàng đáng thương này một câu nho nhỏ: "Cái gì khó quá, bỏ qua đi".

Theo Helino


người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.