Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa

Chuyện tình đẹp như mơ cùng màn cầu hôn siêu lãng mạn được chàng trai dày công chuản bị trong vòng 1 năm để dành tặng nửa kia của mình khiến nhiều cô gái không khỏi ghen tỵ và ao ước.

Chuyện tình đẹp như mơ cùng màn cầu hôn siêu lãng mạn được chàng trai dày công chuản bị trong vòng 1 năm để dành tặng nửa kia của mình khiến nhiều cô gái không khỏi ghen tỵ và ao ước.

Chuyện tình 10 năm của cặp đôi sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng nhăm

Có lẽ sẽ không quá khi nói rằng cặp đôi Nguyễn Hoàng Duy và Lê Hà My sinh ra là để dành cho nhau như duyên số đã định từ rất lâu.

Bởi lẽ, cặp đôi này cùng sinh vào ngày 5/9/1992, như đã được sắp đặt sinh ra để cho nhau. Hiện Hà My đang là nhân viên ngân hàng, còn Hoàng Duy là chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh các loại khóa cửa tại Hà Nội.

Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 1.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 2.

Hà My và Hoàng Duy yêu nhau đến nay đã tròn 10 năm, từ khi cả hai còn là những cô cậu học trò

Được biết, cặp đôi này đã có khoảng thời gian tròn 10 năm gắn bó, từ khi cả hai mới 15 tuổi cho đến tận hôm nay.

"Bọn mình thích nhau từ hồi còn là học sinh lớp 10. Hồi đó còn không có xe, mình toàn phải đi bộ từ nhà ở thuốc Bắc lên Hoàng Hoa Thám gặp My một tí rồi lại đi bộ về. Hôm nào mược được xe bố thì mới đón nhau đi ăn uống lặt vặt.

Từ thuở học trò ngây ngô nhưng ngay lần đầu gặp gỡ đã cảm mến nhau, về nhà cứ nhắn tin qua lại một thời gian rồi mới yêu nhau, kiểu "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" –Hoàng Duy chia sẻ.

Dành cả thanh xuân để yêu nhau, cặp đôi 9x có không biết bao nhiêu kỉ niệm vui, buồn dành cho nhau, từ những lần đi tắm mưa, rong chơi khắp các tuyến phố cùng nhau, rồi bị công an bắt vì đi xe mượn mà không có tiền nộp phạt... tất cả đều là những kỉ niệm đẹp của tình yêu mà họ sẽ mang theo suốt cuộc đời.

Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 3.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 4.

10 năm gắn bó, quãng thời gian không phải là ngắn cho một mối tình từ thời trung học, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và tò mò muốn biết bí quyết khiến họ duy trì, bảo vệ được tình yêu của mình.

Cặp đôi đến từ Hà Nội bật mí: "Bọn mình xuất phát yêu nhau từ thời học sinh, lúc cả hai chưa có gì trong tay, tất cả đều cần rất nhiều nỗ lực.

Nên bí quyết để yêu dài lâu là luôn biết chia sẻ, động viên nhau cùng cố gắng từng ngày, phấn đấu cho cả sự nghiệp, tương lai và tình yêu

Còn yêu nhau cũng có sóng gió vì tính cách hai người đôi khi trái ngược nhau vì cách sống, quan điểm sống lúc bắt đầu khác nhau mà,rồi dần dần cả hai cùng thay đổi để hoà vào thành một vì tình yêu quá lớn.

Nhiều lúc cũng cãi vã, giận hờn nhưng đều vì mục tiêulàm cho nửa kia tốt hơn lên.

Trong 10 năm, bọn mình chia tay hai lần bạn, một lần 4 tháng và một lần 1 tháng,cả hai đều định đi tìm tình yêu mới nhưng cuối cùng đã nhận ra là không ai có thể thay thế được"

Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 5.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 6.

Được biết, ngày trước Hoàng Duy là một cậu học trò nghịch ngợm, lười học, ngược lại, Hà My lại là cô nữ sinh ngoan hiền, học giỏi.

Và chính cô gái này là người luôn ở cạnh động viên, đốc thúc cậu học trò tinh nghịch: "Có thể nói nhờ My mình mới có được như ngày hôm nay. Cô ấy luôn ở cạnh động viên, nhắc nhở mình chịu khó học tập, làm việc và trở thành người có ích hơn"

Một năm chuẩn bị cho màn cầu hôn bất ngờ, lãng mạn

10 năm một chuyện tình, mới đây, khi cảm nhận được độ chín của tình yêu và mong muốn thay đổi mối quan hệ từ hẹn hò thành vợ chồng, Hoàng Duy quyết định chuẩn bị cho một màn cầu hôn lãng mạn.

Hoàng Duy cho hay, Hà My là cô gái đã dành trọn thanh xuân tươi đẹp nhất cho anh, do đó anh và cả người thân, bạn bè của họ đều biết câu trả lời của cô khi được cầu hôn là gì, thế nhưng là một người đàn ông, Hoàng Duy cảm thấy mình có trách nhiệm dành cho vợ tương lai một màn câu hôn đáng nhớ, lãng mạn

"Mình cầu hôn ở một nhà hàng biệt thự kiểu Pháp tại Đà lạt vào ngày 10/9/2017, trước đó là khoảng thời gian gần 1 năm chuẩn bị.

Tổ chức ở nơi xa quá mà không quen nhiều người ở đó nên mất khá nhiều thời gian. Đầu tiên mình nhờ cô giáo của em trai mình là người Đà Lạt xem có nhà hàng hay quán nào đẹp, rồi cô ấy giới thiệu mấy chỗ và gửi ảnh cho mình chọn.

Sau đó bọn mình bắt đầu quay clip dần dần rồi về cắt ghép, từ ngày đi mua nhẫn đến lúc đi Đà Lạt quay nhiều lắm.

Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 8.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 9.

nh cùng hai người anh em thân thiết mượn máy quay về,cứ đêm là quay màn tâm sự của mình rất nhiều lần mới xong, vì mình toàn nói lan man, hỏng lên hỏng xuống mãi mới được.

Đi quay ở cửa hàng nhẫn cưới thì họ không cho vì sợ mất mẫu mã nên cứ phải quay lén" –Hoàng Duy kể lại.

Để có màn câu hôn bất ngờ trong một không gian riêng tư, tạo sự thoải mái cho bạn gái của mình, 9x Hà Nội đã phải thuê trọn nhà hàng và dành nguyên một ngày trước đó để trang trí đèn, nến, hoa hồng, máy chiếu, tìm người quay phim.

Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 10.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 11.

Khung cảnh nhà hàng nơi diễn ra màn cầu hôn được trang trí công phú, lộng lẫy với rất nhiều nến và hoa tươi

"Cô ấy bất ngờ vì dự định lần đi Đà Lạt này là để tổ chức sinh nhật lần thứ 9 của bọn mình thôi, chứ không biết mình sẽ cầu hôn ở đấy.

Bạn bè có mặt hôm đó được mình mới đến dự để chứng kiến thời khắc quan trọng của hai đứa cũng được giữ bí mật đến phút chót. Họ cũng chính là những người giúp đỡ mình đưa cô ấy đến nhà hàng mà My không mảy may nghi ngờ gì cả"

Cuối cùng, cô gái hạnh phúc nhất ngày hôm đó đã không thể kìm nén cảm xúc và bật khóc vì cảm động. Và có lẽ không cần phải hỏi thêm về câu trả lời mà cô dành cho lời cầu hôn của bạn trai.

Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 12.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 13.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 14.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 15.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 16.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 17.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 18.
Ngưỡng mộ chàng trai dành 1 năm để chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa - Ảnh 19.

Theo Trí thức trẻ

cầu hôn lãng mạn

dân mạng ngưỡng mộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.