Nhận quà 8/3 xong, cô gái có hành động khiến shipper kinh ngạc: 'Thế giới này thật đáng sợ'

"Khổ thân bạn nam, phải chăm sóc vợ tương lai của thằng khác", nhân chứng cho câu chuyện "đắng lòng" tối qua than thở.

"Khổ thân bạn nam, phải chăm sóc vợ tương lai của thằng khác", nhân chứng cho câu chuyện "đắng lòng" tối qua than thở.

Ngày 8/3 đã qua nhưng dư âm của nó vẫn khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Câu chuyện mà cô gái shipper kể dưới đây cũng hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc ngay sau khi đăng tải.

"Chuyện bên lề 8/3. Chẳng là hôm nay tờ đi ship hoa cho một bạn nam yêu xa. Bạn ấy bảo người yêu đi làm về mệt, tối 8h đi ngủ rồi nên bảo tớ ship quà sớm.

Nhưng khi tớ đến nơi thì đã thấy bạn nữ đứng ở cổng đợi quà sẵn rồi. Nhận xong bạn đó đưa quà cho bạn cùng phòng mang về, rồi leo tọt lên xe và đi chơi với một bạn nam khác.

Tớ hoang mang, rốt cục quà là tặng cho ai vậy? 

Tớ chỉ muốn nói là thế giới này thật đáng sợ, nhất là yêu xa. Khổ thân bạn nam ấy lại chăm sóc vợ tương lai của thằng khác", cô gái kể lại câu chuyện xảy ra vào tối qua.

Nhận quà 8/3 xong, cô gái có hành động khiến shipper kinh ngạc: Thế giới này thật đáng sợ-1

Không ít người có chung cảm xúc với nữ shipper. Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra, chuyện tình cảm lại càng khó nói.

Trong khi đó, hành xử của nữ chính đang bị dân mạng "ném đá". Nhiều ý kiến tỏ ra cảm thông cho anh chàng yêu xa, bị "cắm sừng".

"Câu chuyện buồn ngày 8/3. Khi tính lăng nhăng làm người ta mất hét niềm tin vào tình yêu. Cô nàng shipper nên quay cảnh đó để gửi cho anh chàng kia", thành viên My Nguyễn bình luận.

"Ngày để người ta trao yêu thương và cũng là ngày nhiều anh chàng nhận ra bộ mặt thật của người yêu. Thôi yêu đương gì nữa, giải thoát sớm cho nhau đi!", một tài khoản khác bày tỏ.

Câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo Báo dân sinh


shipper

quà 8/3