Nhan sắc bà mẹ 3 con xinh lung linh, gái đôi mươi cũng phải "chạy dài"

Tuy đã là mẹ của 3 đứa con nhưng Nguyễn Bích Hạnh vẫn giữ được cho mình vóc dáng và gương mặt rất xinh đẹp khiến rất nhiều người phải bất ngờ.

Tuy đã là mẹ của 3 đứa con nhưng Nguyễn Bích Hạnh vẫn giữ được cho mình vóc dáng và gương mặt rất xinh đẹp khiến rất nhiều người phải bất ngờ.

Sinh năm 1991, tại Thái Nguyên, bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Bích Hạnh đã gây được ấn tượng mạnh đối với cộng đồng mạng khi sở hữu được vẻ bề ngoại đẹp đến khó tin.

Quả thực với những bức hình mà Bích Hạnh đã đăng tải trên trang cá nhân của mình, không có gì là khó hiểu nếu như bạn lầm tưởng rằng đây là "hai cô cháu" chứ không phải mẹ con chụp ảnh cùng nhau.

Nhan sắc bà mẹ 3 con xinh lung linh, gái đôi mươi cũng phải chạy dài - Ảnh 1.

Vẻ bề ngoài tươi trẻ của Bích Hạnh khiến khó ai nghĩ rằng đây là bà mẹ 3 con

Nhan sắc bà mẹ 3 con xinh lung linh, gái đôi mươi cũng phải chạy dài - Ảnh 2.

Nếu không nói ra, bạn sẽ nghĩ đây là 2 chị em, 2 cô cháu hay là 2 mẹ con?

Xem những hình được Bích Hạnh đăng tải, người xem rất khó để có thể nhận ra dấu vết của 3 cuộc sinh nở mà bà mẹ này đã trải qua. Vẫn còn đó vòng eo thon gọn, nước da mịn màng, gương mặt tươi trẻ và một vóc dáng cân đối.

Và cũng chính vì lẽ đó, người phụ nữ 26 tuổi này cũng trở thành mục tiêu ganh tỵ của không ít bà mẹ bỉm sữa khi vẫn giữ được nhan sắc như thời con gái. Cũng không hề quá lời nếu như nhận định rằng, nhiều cô gái tuổi đôi mươi khi gặp Bích Hạnh cũng còn phải hờn ghen với nhan sắc của bà mẹ này.

Nhan sắc bà mẹ 3 con xinh lung linh, gái đôi mươi cũng phải chạy dài - Ảnh 3.
Nhan sắc bà mẹ 3 con xinh lung linh, gái đôi mươi cũng phải chạy dài - Ảnh 4.

Qua tìm hiểu được biết, Bích Hạnh đã bắt đầu cuộc sống hôn nhân từ khi còn rất trẻ với người chồng hơn cô 8 tuổi. Mới 21 tuổi, Bích Hạnh đã hoàn tất nhiệm vụ sinh nở với 3 đứa con.

Cô cũng chia sẻ rằng, may mắn có được sự hỗ trợ to lớn từ phía gia đình nhà chồng nên một cô gái trẻ như Bích Hạnh mới có thể vượt qua giai đoạn khó khăn khi sinh liền 3 đứa trẻ.

Bích Hạnh cũng tâm sự thêm rằng, mỗi kỳ sinh nở cô thường lên khoảng 20kg, thân hình trở nên sồ sề và trở nên xấu xí. Sau khi sinh đứa con thứ 3, cô thực sự cảm thấy tự ti với chính mình cũng như với người chồng.

Nhưng điều đó lại trở thành nguồn động lực lớn nhất giúp bà mẹ 26 tuổi này quyết tâm tập luyện và tìm lại chính mình của thời con son.

Nhan sắc bà mẹ 3 con xinh lung linh, gái đôi mươi cũng phải chạy dài - Ảnh 5.

Gần như không hề có bất kỳ dấu vết nào của việc sinh nở hiện diện trên thân hình của Bích Hạnh

Nhan sắc bà mẹ 3 con xinh lung linh, gái đôi mươi cũng phải chạy dài - Ảnh 6.

Quãng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi trẻ Bích Hạnh đã dành cho việc sinh nở, đó chắc chắn là một sự đánh đổi rất lớn. Nhưng giờ đây, cô đã có 3 đứa xinh xắn cùng một gia đình hạnh phúc bên chồng con. Đó có lẽ là quả ngọt, sự an ủi lớn nhất dành cho bà mẹ xinh đẹp này.

Nhan sắc bà mẹ 3 con xinh lung linh, gái đôi mươi cũng phải chạy dài - Ảnh 7.
Nhan sắc bà mẹ 3 con xinh lung linh, gái đôi mươi cũng phải chạy dài - Ảnh 8.
Nhan sắc bà mẹ 3 con xinh lung linh, gái đôi mươi cũng phải chạy dài - Ảnh 9.

Theo Thời đại

bà mẹ bỉm sữa

ngoại hình xinh đẹp