Nhan sắc có thừa nhưng ở bẩn vô đối, cô gái 'ra đi âm thầm để lại toàn rác với phân'

Chủ nhà trọ phát hoảng khi chứng kiến căn phòng ngập rác từ cửa đến nhà tắm của cô gái ở thuê.

Chủ nhà trọ phát hoảng khi chứng kiến căn phòng ngập rác từ cửa đến nhà tắm của cô gái ở thuê.

Một lần nữa, cư dân mạng được phen sốc toàn tập khi chứng kiến lối sinh hoạt thiếu vệ sinh của những người đi ở trọ.

Cụ thể mới đây, đoạn clip ghi lại căn phòng ngập ngụa rác, đồ đạc bày tứ tung được chủ trọ bức xúc chia sẻ khiến ai nhìn cũng thấy ngán ngẩm.

Không chỉ bị cô gái biến phòng trọ thành bãi rác trước khi "tẩu thoát", nhiều người còn bày tỏ thương thay cho "chủ thớt" vì bị lỗ cả tiền thuê trọ.


Clip ghi lại hiện trạng căn phòng.

Chủ trọ tố: "Em gái này tên T., thuê phòng trong nhà em đã lâu. Mặt mũi trông rất xinh xắn, sang chảnh nhưng sự thật thì rác không bao giờ vứt đúng giờ, chuyên đợi đến đêm mọi người ngủ thì xách sang nhà hàng xóm vứt, để hàng xóm phàn nàn.

Ngày 10 hàng tháng là hạn cuối thu tiền nhà, nhưng nếu đóng chậm thì không bao giờ báo cho em biết. Hôm nay, vợ chồng em sang thu tiền thì thấy đã chuyển đi rồi.

Cái phòng trong nhà em đẹp là thế mà đến khi phá cửa vào em thực sự choáng. Cả một phòng toàn rác là rác và mùi phân mèo hôi hám.

Số tiền phòng chẳng đáng là bao. Bạn ấy đặt cọc cho em khi chuyển đến 2,5 triệu/phòng. Khi bạn ấy chuyển đi không báo trước thì em sẽ trừ cọc. Riêng tiền điện, nước, mạng bạn ấy dùng hết 2.897.000 đồng (vì 24/24 bật điều hòa và nóng lạnh cho mèo)".

Nhan sắc có thừa nhưng ở bẩn vô đối, cô gái ra đi âm thầm để lại toàn rác với phân-1

Hiện bài viết đang nhận về hàng nghìn bình luận. Câu hỏi được cư dân mạng đặt ra nhiều nhất khi xem clip là: "Con gái sao có thể bừa bộn như thế?". Ngoài ra, nhiều chủ nhà trọ khác cũng nhân cơ hội vào chia sẻ từng là nạn nhân của những cô nàng siêu ở dơ đi thuê nhà ở.

"Nhà tôi trước có 2 chị sinh viên thuê trọ trên tầng 4 còn lười cả đi vứt rác. Rác túi nọ túi kia chồng đống vứt dưới gầm giường, quần áo bẩn cũng không thèm giặt, vứt ở xung quanh góc phòng, 2 chị ý thì nằm ở giữa nền nhà luôn. Như trong clip vẫn còn sạch hơn rồi", một chủ trọ khác cho hay.

Nhan sắc có thừa nhưng ở bẩn vô đối, cô gái ra đi âm thầm để lại toàn rác với phân-2

Nhan sắc có thừa nhưng ở bẩn vô đối, cô gái ra đi âm thầm để lại toàn rác với phân-3
Trước đó, cộng đồng mạng đã được phen hú hồn với những căn phòng trọ bẩn không kém.

Sau khi bị vạch trần, chủ trọ mới đây cho biết cô gái trẻ đã chuyển khoản lại tiền kèm theo lời xin lỗi vì dọn đi mà không thông báo.

Ngoài ra, cô cũng nhờ chủ trọ thuê người dọn vệ sinh phòng giúp và xin gửi lại chi phí. Tuy nhiên, vị chủ trọ rộng lượng "khuyến mại" luôn vì chỉ cần nhận lời xin lỗi chân thành là đủ.

Theo VietNamNet


ở bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.