Nhìn cách em bé 2 tuổi thưởng thức kem, dân mạng phải thốt lên: "Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời"

Nếu xem ăn uống là một môn nghệ thuật, thì em bé này đúng là một "nghệ sỹ" với cách thưởng thức kem vô cùng đặc biệt.

Nếu xem ăn uống là một môn nghệ thuật, thì em bé này đúng là một "nghệ sỹ" với cách thưởng thức kem vô cùng đặc biệt. Tất cả những ai chứng kiến bé ăn đều phải mắt tròn mắt dẹt quay lại tự hỏi mình: Hình như từ trước đến giờ mình ăn kem sai cách rồi thì phải...
 

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh bé trai người Nga khoảng 2 tuổi, ngồi ăn kem trên xe đẩy. Điều khiến cư dân mạng thích thú chính là cách ăn kem "bá đạo" của bé. Nếu bạn nghĩ rằng, ăn uống là phải dùng tay, thì xem đoạn clip này, cậu bé sẽ "khai sáng" cho bạn thêm cách ăn kem bằng chân mà vẫn đảm bảo ngon miệng tới miếng cuối cùng.

Nhìn cách em bé 2 tuổi thưởng thức kem, dân mạng phải thốt lên: Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời-1

Em bé ăn kem bằng chân khiến dân mạng cười "té ghế".

Theo đoạn clip chia sẻ, bé trai khoảng 2 tuổi được bố mẹ đặt ngồi trên xe đẩy, tay cậu cầm một cốc kem ốc quế. Điều khiến cư dân mạng ngạc nhiên chính là cách ăn kem có 1 không 2 của bé. 1 tay cậu giữ cốc kem, tay kia điều khiển chân để lấy kem đưa vào miệng. Cứ thế cậu bé thư thả ngồi thưởng thức cốc kem một cách ngon lành.

Song dường như bé cũng hiểu người lớn sẽ không đồng ý với cách ăn "đặc biệt" này của mình nên thi thoảng cậu lại ngó nghiêng xem có ai nhìn thấy mình không, rồi lại tiếp tục "bữa tiệc kem chân" với nét mặt cự kỳ đắc ý.

Nhìn cách em bé 2 tuổi thưởng thức kem, dân mạng phải thốt lên: Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời-2

Cậu bé dùng chân đưa kem vào miệng ăn một cách ngon lành.

Nhìn cậu bé ăn, cư dân mạng gần như phát cuồng trước sự ngộ nghĩnh của em bé này. Bởi vậy ngay khi đoạn clip này được chia sẻ đã thu hút được hàng ngàn lượt theo dõi, cũng như bình luận của người xem. Nhiều người comment hóm hỉnh:

"Ăn kem là phải như thế này",… hay "Ăn uống là cả một nghệ thuật và bạn í chính xác là một nghệ sỹ". Hoặc có người bình luận vui nhộn hơn: "Nhìn cậu bé ăn, tự nhiên tôi chợt nhận ra, lẽ nào cách ăn kem của mình từ trước tới giờ đã sai hoàn toàn?".

Thật ra, đây cũng không phải lần đầu tiên hình ảnh ngộ nghĩnh của các bé đang ăn được chia sẻ lên mạng. Trước đây, trong hội nhóm của các mẹ bỉm sữa chăm con không ít người đã chia sẻ những hình ảnh dễ thương của các bé. Ấn tượng nhất là những cảnh thưởng thức đồ ăn có 1 không hai dưới đây:

Nhìn cách em bé 2 tuổi thưởng thức kem, dân mạng phải thốt lên: Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời-3

Lại một bé khác dùng chân bốc thức ăn.

Nhìn cách em bé 2 tuổi thưởng thức kem, dân mạng phải thốt lên: Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời-4

Ăn dưa là phải ăn kiểu này mới đã.

Nhìn cách em bé 2 tuổi thưởng thức kem, dân mạng phải thốt lên: Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời-5

Kem tan nhanh quá, mình ăn không kịp.

Nhìn cách em bé 2 tuổi thưởng thức kem, dân mạng phải thốt lên: Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời-6

Chiếc bánh kem này thơm quá đi chắc phải ăn bằng mũi mới đã!

 

Theo Helino


ăn kem

ngộ nghĩnh trẻ thơ


Đề nghị điều tra tố cáo 'gửi tiết kiệm tại SCB lại thành hợp đồng bảo hiểm Manulife'
Cơ quan chức năng thuộc Bộ Tài chính đã chuyển đơn tố cáo của hàng chục công dân về việc họ đi gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng SCB song bị "hô biến' thành hợp đồng bảo hiểm với Manulife tới C03, Bộ Công an để xem xét, giải quyết theo quy định.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.