Nhìn cách ông chồng chăm vợ ốm, chị em nào cũng phải xuýt xoa không ngớt

Sau khi đọc bài “tố” chồng này, nhiều chị em còn như không tin vào mắt mình vì anh chồng trong câu chuyện chiều vợ số 2 chắc chẳng ai là số 1…

Sau khi đọc bài “tố” chồng này, nhiều chị em còn như không tin vào mắt mình vì anh chồng trong câu chuyện chiều vợ số 2 chắc chẳng ai là số 1…

Cánh cửa hôn nhân là một cánh cửa mở ra cuộc sống mới với nhiều cặp đôi. Người ta thường mong đợi phía sau đó là một bầu trời xanh hy vọng hoặc được phủ bởi màu hồng hạnh phúc. Nhưng cuộc đời lại lắm nỗi trái ngang, đến mức nhiều người đã phải thốt lên rằng: Tình yêu là nấm mồ chôn tình yêu.

Chính vì vậy, đối với chị em phụ nữ chưa bước vào ngưỡng cửa hôn nhân đều lo sợ. Họ có một nỗi sợ vô hình nếu chẳng may mình "lấy nhầm chồng". Nhưng thật may là giữa những bài ca thán ỉ ôi nhan nhản trên MXH, bỗng một ngày người ta đọc được những dòng chữ "tố" chồng đầy yêu thương, khiến chị em có thêm chút động lực để tự tin vào sự lựa chọn của mình.

Dưới đây là bài đăng của cô vợ trẻ với nick name FB là A.Đ, màn "tố" chồng của cô vợ trẻ có nội dung như sau:

Nhìn cách ông chồng chăm vợ ốm, chị em nào cũng phải xuýt xoa không ngớt-1
Vợ trẻ bối rối không biết nên đối xử với chồng như thế nào vì được chồng… chăm và chiều quá!
Nhìn cách ông chồng chăm vợ ốm, chị em nào cũng phải xuýt xoa không ngớt-2
Ảnh anh chồng được chị vợ đính kèm cho bài đăng của mình.

Vốn dĩ những câu chuyện về đời sống hôn nhân, mối quan hệ vợ - chồng luôn được đông đảo chị em quan tâm, nên ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này cũng nhanh chóng nhận về nhiều lượt bình luận từ người dùng facebook.

Có người sau khi đọc xong bài đăng đã bật lên xuýt xoa vì anh chồng quá lý tưởng, là mẫu đàn ông tốt còn xót lại trên thế gian. Cũng có người vui mừng khi đây không phải là một dạng bài đăng "bóc phốt" chồng cặp kè, bồ bịch hay ngoại tình, vũ phu như thường lệ. Qua đó tạo động lực cho chị em chưa chồng có thêm tự tin bước vào cánh cửa hôn nhân.

Tất nhiên trước màn "tố" yêu của vợ dành cho chồng, đại đa số mọi người đều vào chúc mừng cho hạnh phúc của cô vợ trẻ, phải nhấn mạnh thêm rằng cô nàng tốt số lắm mới gặp được người đàn ông tâm lý và yêu chiều vợ nhiều nhường ấy.

Nhìn cách ông chồng chăm vợ ốm, chị em nào cũng phải xuýt xoa không ngớt-3
500 chị em đều chúc phúc cho cô vợ số hưởng, đồng thời cũng hy vọng mình lấy được một tấm chồng như thế.

Vẫn biết rằng mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh và câu chuyện gia đình riêng cũng chẳng mấy ai giống nhau. Nhưng so với việc hằng ngày, hằng giờ đều đọc phải những thông tin tiêu cực về cuộc sống sau hôn nhân, thì việc đọc được bài đăng "tố" chồng đáng yêu như thế này có vẻ cũng giúp cho tinh thần lạc quan, vui vẻ của chị em tăng thêm một bậc.

Chị em phụ nữ hãy nhớ rằng, không phải người đàn ông nào cũng xấu xa, bội bạc và vũ phu gia trưởng như những câu chuyện bi kịch trong hôn nhân mà các chị em thường đọc được đâu. Người cũng có năm bảy loại người và đàn ông thì cũng có người tốt kẻ xấu. Điều quan trọng nhất vẫn là chị em có sáng suốt chọn lựa được đúng người để nâng khăn sửa túi cả cuộc đời hay không.

Theo Helino


đàn bà hơn nhau ở tấm chồng

chồng soái ca

người chồng đảm đang

lấy chồng tâm lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.