Nhìn hình ảnh đôi chân lấm lem của cô dâu trong ngày mưa, dân mạng hài hước đoán được cô nàng lấy chồng về đâu

Hình ảnh cô dâu với đôi chân với tà váy bám bẩn, nguyên một màu đen kịt trong ngày mưa gió khiến nhiều người đồng cảm.

Hình ảnh cô dâu với đôi chân với tà váy bám bẩn, nguyên một màu đen kịt trong ngày mưa gió khiến nhiều người đồng cảm.

Đám cưới không chỉ là ngày vui, hạnh phúc của cặp đôi và gia đình họ hàng hai bên. Tuy nhiên, thật không may là có những đám cưới lại gặp đúng ngày điều kiện thời tiết bất lợi, mưa gió khiến nhiều con đường ở quê bị lầy lội, nhem nhuốc. Những cơn mưa xuân rả rích, bất chợt kéo đến chẳng ai có thể lường trước được.

Đặc biệt, những cô gái nào lỡ mang phận "cô dâu ngày mưa" mới có thể cảm nhận được muôn phần khổ ải. Bởi không chỉ phải túm váy, vén tà áo dài, xách guốc lội bùn... dù cố gắng hết sức nhưng váy áo vẫn lấm lem, thậm chí trôi cả lớp trang điểm.
 

Nhìn hình ảnh đôi chân lấm lem của cô dâu trong ngày mưa, dân mạng hài hước đoán được cô nàng lấy chồng về đâu-1

Đôi chân bám đầy màu đen khiến nhiều người nghĩ ngay đến đám cưới diễn ra ở Quảng Ninh

Mới đây, câu chuyện này cũng đã tái hiện lại tại một đám cưới diễn ra mới đây. Sau khi về nhà chồng cô dâu không quên khoe đôi chân lấm lem, bùn đất trôi cả vào giày rồi bám lên tà váy cưới trắng tinh.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi người đều bày tỏ đồng cảm với cô dâu khi đám cưới đã diễn ra đúng ngày mưa gió.
 

Nhìn hình ảnh đôi chân lấm lem của cô dâu trong ngày mưa, dân mạng hài hước đoán được cô nàng lấy chồng về đâu-2

Nguyên phần tà váy cưới trắng cũng nhuốm màu đen kịt vì trời mưa

"Mình làm váy cưới, và đây đúng là cơn ác mộng rồi. Cứ mỗi đợt mưa đến là cuộc chiến "phù phép" những chiếc váy cưới bám đầy bùn đất lại bắt đầu", bạn D.K bình luận.

"Đợt mình lấy chồng còn đúng đợt bão về, mưa như trút nước chẳng mặc được váy cưới. Đành xắn quần, đi dép tổ ong về nhà trai rồi mới thay váy trắng. Đợt đó, ai cũng vất vả nhưng vui, thỉnh thoảng giờ mới người vẫn còn nhắc lại rồi cùng cười", một bạn khác bình luận.

Bên cạnh đó, nhìn lớp bùn đất bám trên giày và tà váy cô dâu trong đám cưới ngày mưa, không ít người đã nhanh chóng đoán được ngày quê chồng của cô dâu. "Cô dâu ở Quảng Ninh à", "đám cưới ở Quảng Ninh rồi", "Quê Quảng Ninh hay gì"...

Nhìn hình ảnh đôi chân lấm lem của cô dâu trong ngày mưa, dân mạng hài hước đoán được cô nàng lấy chồng về đâu-3

Nhiều người nhanh chóng cho rằng cô dâu này ở Quảng Ninh.

 

 Theo Helino

 


váy cưới

cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.