Nhìn nồi cháo gà bố trẻ nấu cho con, dân mạng được phen cười bể bụng nhưng không quên phong danh hiệu "ông bố đảm của năm"

Chính sự quan tâm, chăm chút cùng tình cảm mà ông bố trẻ dành cho con đã khiến ông bố này nhận về "cơn mưa lời khen"

Mặc dù nồi cháo gà không thành công vì vẫn còn nguyên cả hạt cơm, nhưng chính sự quan tâm, chăm chút cùng tình cảm mà ông bố trẻ dành cho con đã khiến ông bố này nhận về "cơn mưa lời khen" của cư dân mạng.

Có thể nói, với những người vợ, người mẹ, chẳng còn gì hạnh phúc hơn là được chồng san sẻ trách nhiệm, từ việc nhà cho đến việc chăm bẵm con cái. Dẫu đôi khi các anh chồng làm còn đoảng, còn vụng, nhưng hơn hết là tình cảm, là yêu thương gửi gắm trong đó nên dù sai sót bao nhiêu vẫn luôn xứng đáng được cảm thông thậm chí yêu thương nhiều hơn nữa.

Mới đây, đăng tải trong một group dành cho các mẹ bỉm sữa, một người mẹ đã chia sẻ bức ảnh chụp lại nồi cháo gà mà bố nấu cho con buổi sáng. Tuy nhiên, thay vì nồi cháo gà nóng hổi, hầm nhừ thì trong chiếc nồi vẫn còn nguyên hạt cơm và 1 chiếc đùi gà trong khi đã cạn khô nước. 

Nhìn nồi cháo gà bố trẻ nấu cho con, dân mạng được phen cười bể bụng nhưng không quên phong danh hiệu ông bố đảm của năm-1

Nồi cháo gà ông bố trẻ nấu cho con vào sáng sớm khiến chị em xôn xao bình luận.

Vậy nhưng, trái với phán đoán của nhiều người rằng có lẽ ông bố này sẽ bị "mất điểm" vì hơi đoảng, ấy vậy mà dưới phần bình luận, hàng trăm mẹ bỉm vào bình luận, hầu hết là khen ngợi, xuýt xoa trước sự quan tâm, chu đáo của ông bố trẻ, mặc dù sản phẩm không thành công đi nữa.

"Đúng là, đàn ông có thương vợ thương con thật nhưng không biết nấu nướng thì cũng dễ thông cảm, dù sao tấm lòng và thái độ biết dậy sớm nấu cháo cho con, đỡ đần vợ thế là yêu thương quá rồi".

"Đây gọi là cháo đi đằng cháo, gà đi đằng gà đây, dù không thành công nhưng chẳng hiểu sao mình vẫn thấy vui, nếu mình là người vợ. Cháo cho con có thể mua tạm ăn 1 bữa cũng không sao, cái chính là anh chồng ấy có trách nhiệm thật đó".

"Nấu ít nước quá nên thành cơm gà rồi. Dù thế nào thì chồng chịu dậy sớm, nấu cơm cho vợ con, không ỉ lại vợ thế này là hạnh phúc lắm rồi các mom ạ".

"Thôi thì thành món cơm gà, cả nhà đổi bữa cho vui vậy. Anh chồng này quốc dân đấy, hướng dẫn chút nữa là ổn thôi mom ơi".

Mặc dù nồi cháo gà bất thành, thế những ông bố trẻ nói trên thay vì bị nhận chê bôi lại nhận được toàn những lời khen ngợi. Vậy mới thấy, cánh chị em mẹ bỉm cũng đâu mong cầu gì nhiều, chỉ cần các anh yêu thương và có trách nhiệm với vợ con thì căn nhà lúc nào cũng là mái ấm đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc!

Theo Helino


cư dân mạng

ông bố trẻ

nấu cháo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.