Nhóm bạn toàn con trai tình cảm ‘nhất hệ mặt trời’: Bạn thất tình vừa khóc vừa hát, tất cả cùng khoác vai an ủi

Chàng trai được cho là thất tình ngồi hát bản hit của Trịnh Đình Quang. Vừa hát, anh chàng vừa ôm mặt khóc trong khi lũ bạn thân im lặng lắng nghe và đến phút cuối, cùng nhau khoác vai động viên bạn.

Chàng trai được cho là thất tình ngồi hát bản hit của Trịnh Đình Quang. Vừa hát, anh chàng vừa ôm mặt khóc trong khi lũ bạn thân im lặng lắng nghe và đến phút cuối, cùng nhau khoác vai động viên bạn.

Tình yêu đổ vỡ là là điều không ai mong muốn. Đối diện với việc thất tình, người ta luôn cố gắng làm đủ mọi cách để nguôi bớt nỗi sầu và hát karaoke là một trong số nhiều cách được các bạn trẻ lựa chọn.


Việc gào thét, khóc lóc và nhập tâm khi hát chắc chắn đủ để giúp nhiều người giải tỏa cảm xúc. Thế nhưng, trên đời này có lẽ cũng không có điều gì buồn chán, ủ ê hơn là ngồi nghe người thất tình hát. Bởi giọng hát lúc này thường lạc đi vì nước mắt và ca khúc được chọn bao giờ cũng ủ dột, não nề.

Vậy mà mới đây, dân mạng phải ganh tỵ với một chàng trai khi cậu có cả một nhóm bạn ngồi nghe mình hát trong nước mắt. Đến khúc cuối, mọi người còn ôm ấp, vỗ về an ủi cậu.

Theo đó, đoạn clip đang được dân mạng truyền tay nhau ghi lại cảnh chàng trai ngồi solo ca khúc “Thất tình” - một bản hit của Trịnh Đình Quang. 

Có vẻ như nội dung ca khúc rất đúng với tâm trạng của chàng trai nên vừa hát, cậu bạn vừa khóc. Từ đầu bài hát, chàng trai đã sụt sùi, giọng hát cảm giác bị lạc đi.

Đến cuối clip, chàng trai cố hát khi giọng ca đã dần lạc hẳn đi. Lúc này, một cậu bạn bên cạnh quàng vai an ủi. Không giấu nổi cảm xúc, chàng trai ôm mặt khóc và bạn thân kề bên đã ôm chặt cậu để động viên.

Nhóm bạn toàn con trai tình cảm ‘nhất hệ mặt trời’: Bạn thất tình vừa khóc vừa hát, tất cả cùng khoác vai an ủi - Ảnh 2.

Chàng trai được bạn bè an ủi.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện của nam chính này nhưng clip cũng khiến dân mạng chú ý với nhiều ý kiến bình luận. “Bạn này còn may mắn chán. Đi hát, bạn còn ôm an ủi. Bạn tớ ấy, nó biết tớ thất tình, toàn chọn mấy bài nghe đã thấy thê lương. 

Nó hát quay về phía mình rồi quay phim mặt mình lúc ấy, chả thông cảm cho người thất tình gì cả“, một bạn tỏ ra ganh tỵ khi chàng trai được bạn bè cảm thông.

Nhóm bạn đàn ông tình cảm nhất hệ mặt trời đây rồi. Bạn khóc còn có người an ủi, mình thất tình tình lũ bạn chỉ cười cho một trận thôi, khổ tâm lắm“, bạn K.A chia sẻ.

“Hiểu tâm trạng, hy vọng em nào thấy sẽ quay về bên em ấy”, một cư dân mạng khác chia sẻ.

Nhóm bạn toàn con trai tình cảm ‘nhất hệ mặt trời’: Bạn thất tình vừa khóc vừa hát, tất cả cùng khoác vai an ủi - Ảnh 3.

Chàng trai có những người bạn rất tình cảm ơn bên.

Tuy nhiên, ngoài thái độ cảm thông, chia sẻ, nhiều người lại cho rằng nhóm bạn nam này khá “sến sẩm”.

Khổ, con trai gì đâu mà yếu đuối quá. Mình tưởng cảnh ôm ấp kề mặt, áp vai này chỉ các bạn nữ mới hay dùng thôi nhỉ”, nickname T.T nói.

Con trai yếu đuối  vậy con gái không thích đâu. Phải mạnh mẽ lên chứ, cứ ủ dột thế này bạn bè cũng nản. Người ta chỉ chia sẻ được một lúc thôi chứ nếu bạn mà cứ thế này mãi thì không ổn chút nào hết“, facebooker T.A đưa ra ý kiến.

Theo Saostar


thất tình

bạn thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.