Thương các anh shipper vì dịch mà ế ẩm, nhóm nam nữ trẻ đã làm hành động không ai ngờ để 2 anh shipper trong vài giây đã có thêm thu nhập

Chứng kiến cảnh shipper mệt mỏi vì ế ẩm trong thời điểm khó khăn này, những khách hàng tại quán trà sữa đã dùng app của mình để book hàng

Trong những ngày đầu năm, thời điểm mà dịch do virus Covid-19 gây ra khiến mọi thứ như chậm lại 1 nhịp, kinh tế khó khăn hơn 1 chút, trong khi ai cũng tất bật hối hả mong hoàn thành công việc để mang được đủ thu nhập về cho gia đình. 

Thời điểm này các shipper, xe ôm công nghệ cũng chạy hết công suất để mong kinh tế gia đình không bị xáo trộn. Cũng vì lượng người ra đường ít hơn, nhu cầu ăn uống cũng hạn chế, nên chẳng tránh được những lúc giao hàng ế ẩm, cả ngày chẳng "nổ" được cuốc xe nào.

Thế nhưng mới đây, câu chuyện về những vị khách vừa lịch sự vừa thông cảm cho shipper đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Tài khoản N.K chia sẻ câu chuyện của mình như sau: "Đặt qua app cho mấy anh có thu nhập, chứ đậu xe ngồi buồn quá chừng".

Thương các anh shipper vì dịch mà ế ẩm, nhóm nam nữ trẻ đã làm hành động không ai ngờ để 2 anh shipper trong vài giây đã có thêm thu nhập-1

Thấy những người tài xế giao hàng ế ẩm quá, khách hàng đã book ngay đồ ăn để các anh có việc và có thêm thu nhập.

Thương các anh shipper vì dịch mà ế ẩm, nhóm nam nữ trẻ đã làm hành động không ai ngờ để 2 anh shipper trong vài giây đã có thêm thu nhập-2

Nụ cười rạng rỡ trên môi

Thương các anh shipper vì dịch mà ế ẩm, nhóm nam nữ trẻ đã làm hành động không ai ngờ để 2 anh shipper trong vài giây đã có thêm thu nhập-3

Hành động của khách hàng được nhiều người dùng mạng thích thú

Thương các anh shipper vì dịch mà ế ẩm, nhóm nam nữ trẻ đã làm hành động không ai ngờ để 2 anh shipper trong vài giây đã có thêm thu nhập-4

Nét mặt của tài xế giao hàng không thiếu được nụ cười rạng rỡ

Đính kèm với đoạn caption ngắn là hình ảnh những tài xế xe ôm công nghệ hăng say phục vụ khách, xách những cốc trà sữa từ quầy mang đến giao cho khách ngồi ngay ở bàn đợi. Chẳng là, thay vì đến quán gọi trực tiếp trà sữa mang ra, thì những vị khách này đã đặt app trên ứng dụng để các tài xế nhận đơn, có thêm thu nhập về chi phí giao hàng.

Thương các anh shipper vì dịch mà ế ẩm, nhóm nam nữ trẻ đã làm hành động không ai ngờ để 2 anh shipper trong vài giây đã có thêm thu nhập-5

Khách hàng cũng vui mừng vì vừa được mã khuyến mại giảm giá lại vừa giúp được cho người khác

Vừa có thu nhập, địa điểm giao hàng cho khách lại cực kì gần, tiện lợi đã khiến nụ cười tươi rói nở trên môi những người tài xế này.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video ngắn đã thu về gần 40.000 nghìn lượt thả tim từ người dùng mạng cùng hàng trăm lượt bình luận. Ai nấy đều bày tỏ thích thú trước thái độ lịch sự cùng sự dễ thương của các vị khách này:

- "Ôi những vị khách này dễ thương quá. Book đồ ăn qua app thì có mã khuyến mại, vừa giúp mình vừa giúp được người. Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ".

- "Mấy anh chị thật tốt bụng và anh shipper thật dễ thương".

- "Đôi bên đều có lợi nè, được mã khuyến mại đặt hàng rẻ hơn mà shipper cũng có thêm thu nhập nữa. Tuyệt vời".

- "Quán này chủ quán cũng dễ tính ghê. Bình thường đặt qua app là mang về đó chứ không được ngồi ở quán dùng đồ luôn đâu. Nên dùng xong dọn dẹp nha các bạn ơi. Nhưng nói chung ai cũng tốt bụng hết nè. Chúc mọi người nhiều sức khoẻ nha".

Đúng là hành động nhỏ nhưng khiến ai nấy đều vui thay. Ai cũng khen ngợi và xuýt xoa sau khi xem xong đoạn video của những khách dễ thương này.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thuong-cac-anh-shipper-vi-dich-ma-e-am-nhom-nam-nu-tre-da-lam-hanh-dong-khong-ai-ngo-de-2-anh-shipper-trong-vai-giay-da-co-them-thu-nhap-222020283143148186.htm

shipper


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.