"Nóng mắt" với cảnh cặp đôi ôm nhau, hôn hít ngay trên giường bệnh viện giữa bốn bề bệnh nhân

Thứ bảy, 26/05/2018 16:55
Chẳng hiểu cặp đôi đó nghĩ gì khi cứ thoải mái nằm trong vòng tay nhau giữa căn phòng chật chội của bệnh viện

Chẳng hiểu cặp đôi đó nghĩ gì khi cứ thoải mái nằm trong vòng tay nhau giữa căn phòng chật chội của bệnh viện, lại có bao nhiêu người lạ nữa.

Chuyện nam nữ âu yếm nhau nơi công cộng vốn cũng chẳng còn xa lạ gì bởi giữa thời đại cởi mở như hiện nay thì việc đó cũng coi như là bình thường. Nhưng người ta chỉ có thể cho qua và tôn trọng hành động của các cặp đôi khi họ thể hiện đúng chừng mực, đúng nơi, đúng chỗ mà thôi, còn lại những gì thái quá đều bị lên án và chỉ trích.

Cũng như vậy, bệnh viện là nơi người ta đến để chữa bệnh, là nơi biết bao nhiêu lo âu được đẩy lên cao độ nên rất cần sự lịch thiệp và cảm thông ngay từ cảnh quan. Ấy vậy mà vẫn có những đôi nam nữ không nhận ra điều đó mà mặc nhiên ôm ấp, sờ soạng nhau ngay cả khi một trong hai là bệnh nhân và đang nằm trên giường bệnh. Đó chính là tình huống mà một người dùng Facebook vừa mới gặp phải và chụp ảnh lại đưa lên mạng xã hội cách đây chỉ ít giờ.

Nóng mắt với cảnh cặp đôi ôm nhau, hôn hít ngay trên giường bệnh viện giữa bốn bề bệnh nhân-1

Một người dùng Facebook đã chụp được cảnh này trong bệnh viện và đăng lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

 

 

"Bệnh viện mà cứ làm như nhà nghỉ", câu nói đầy cảm thán của một người chứng kiến theo kiểu thật chẳng biết nói sao với những gì diễn ra trước mắt. Cảnh tượng này quá đỗi chướng tai gai mắt bởi xung quanh đang là môi trường khám chữa bệnh chứ đâu phải là công viên đầy cây xanh với ánh đèn lãng mạn đâu. 

Ngay sau khi được đưa lên mạng, bức ảnh đã thu hút rất nhiều lượt bình luận. Gần như tuyệt đối các ý kiến đều không thể nào đồng tình với cách làm này của cặp đôi. Nick Linh Vũ bình luận chua chát: "Không biết cô gái nằm viện vì lý do gì, ốm nặng hay nhẹ. Nếu là ốm nặng cần phải an ủi thì anh ấy có thể ngồi và nắm tay thôi chứ còn không nên làm thế này. Còn cô ấy nữa, mang tiếng là bệnh nhân mà vẫn còn sức để nằm với bạn trai như thế kia thì đúng là đáng lên án thật. Như thế này bị mắng không ai bênh được".

Nóng mắt với cảnh cặp đôi ôm nhau, hôn hít ngay trên giường bệnh viện giữa bốn bề bệnh nhân-2

Đây là bệnh viện mà, chứ có phải ở nhà, nhà nghỉ hay công viên đâu mà cặp đôi lại âu yếm nhau thái quá thế kia?

 

"Bây giờ quán café, trà sữa đến cả bệnh viện cũng đầy cảnh tượng như thế này thì đúng là không thể chịu nổi. Môi trường chung thì nên tôn trọng những người khác nữa, có tình cảm với nhau ai cấm đâu nhưng cần phải có chừng mực và duyên dáng một chút chứ đừng lộ hết như thế này. Yêu lắm nhưng ý thức cũng phải tốt nữa thì mới được các bạn ạ", bạn Vân Lê nói một cách bực bội.

Nói thật là những chuyện nhạy cảm, tế nhị như thế này người ngoài nhìn thấy chắc sẽ chẳng ai dám nhắc nhở đâu vì như thế thường bị coi là vô duyên, vô ý. Cho nên hỡi những người trong cuộc, mọi người hãy để ý một chút đến môi trường xung quanh, đừng để cho ai phải cảm thấy ái ngại bởi những cảnh tượng như thế này nữa nhé.

Nóng mắt với cảnh cặp đôi ôm nhau, hôn hít ngay trên giường bệnh viện giữa bốn bề bệnh nhân-3

Một cảnh tượng trong quán cafe cũng từng khiến nhiều người đỏ mặt.

Nóng mắt với cảnh cặp đôi ôm nhau, hôn hít ngay trên giường bệnh viện giữa bốn bề bệnh nhân-4

Quán trà sữa nổi tiếng này cũng là nơi mà một cặp đôi chọn để "làm chuyện ấy".

 

Đây chẳng phải là lần đầu tiên cư dân mạng được dịp bức xúc với hành động vô lối này của các cặp đôi trong bệnh viện, bởi trước đó còn từng có những hình ảnh thậm chí còn phản cảm hơn diễn ra, kể cả trùm chăn làm "chuyện ấy" ngay khi phòng bệnh đang đông người. Phải nói thật rằng tình yêu là thứ rất thiêng liêng nhưng đôi khi việc thể hiện nó không đúng chỗ đã làm cho nó trở nên tồi tệ hơn rất rất nhiều. 

Nóng mắt với cảnh cặp đôi ôm nhau, hôn hít ngay trên giường bệnh viện giữa bốn bề bệnh nhân-5

Hành động trùm chăn làm "chuyện ấy" trong bệnh viện cũng từng bị lên án rất nhiều.

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet