Nóng trên mạng: Ai cũng nghĩ đang nhìn một con chó Shiba béo ú cho tới khi nó quay mặt lại

Với màu lông vàng như một chú cún, gương mặt tròn dễ thương và cặp mắt xanh biếc hút hồn, chú mèo đội lốt chó đến từ Hàn Quốc này sẽ chiếm trọn cảm tình của bất cứ ai ngay từ ánh nhìn đầu tiên!

Với màu lông vàng như một chú cún, gương mặt tròn dễ thương và cặp mắt xanh biếc hút hồn, chú mèo đội lốt chó đến từ Hàn Quốc này sẽ chiếm trọn cảm tình của bất cứ ai ngay từ ánh nhìn đầu tiên!

Chó, mèo là loài vật vô cùng gần gũi và thân thiết với con người. Chúng được chăm sóc, yêu thương như một thành viên trong gia đình và ở chiều ngược lại, lũ boss cũng đem lại rất nhều niềm vui cho chúng ta qua những biểu cảm đáng yêu, những trò nghịch ngợm đầy tiếng cười!

Ví như mới đây, cư dân mạng đã phải trố mắt ngạc nhiên khi chứng kiến một con chó vì quá béo mà nhìn không khác gì con lợn, khiến cư dân mạng suýt rơi mồm vì cười. Thì nay, trên mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh một con mèo đội lốt chó đã đánh lừa biết bao nhiêu con mắt tinh đời của dân mạng khi lầm tưởng nó là một con chó!

Có ai không nghĩ đây là một con chó không? (Ảnh 탐롸요정 B)

Thật vậy, với shot hình đầu tiên được chụp từ phía sau, chắc chắn 99,9% người xem đều nhận định đây là một con chó. Với bộ lông vàng như chó ta cùng thân hình khá ục ịch, "con chó" đã thu hút mọi ánh nhìn với bức ảnh so deep trên tuyết trắng.

Tuy nhiên, sự thật được phơi bày ngay ở bức hình thứ hai. Khi quay mặt lại, con boss hiện nguyên hình là một chú mèo cực đáng yêu dù hơi béo một chút.

 

 

Những bức hình thú vị sau khi được một người dùng chia sẻ trên mạng xã hội Twitter đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, qua đó nhận về hàng chục nghìn lượt like và retweet chỉ trong một thời gian ngắn. 

Với màu lông vàng hiếm gặp như một chú cún, gương mặt tròn dễ thương và cặp mắt xanh biếc hút hồn, chú mèo đội lốt chó đến từ xứ sở Kim Chi này sẽ chiếm trọn cảm tình của bất cứ ai ngay lần đầu tiên gặp mặt!

"Tôi thực sự đã bị một con mèo lừa. I'm fine..." - một người dùng bình luận.

"Đáng yêu miễn bàn dù có là mèo hay chó! Cô chủ khéo chăm quá, béo tròn thế kia bao giờ!" - một người khác thêm vào.

Theo Trí thức trẻ


Nóng trên mạng

cư dân mạng

chó shiba


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.