Nữ ninja thản nhiên đứng giữa đường lướt điện thoại, dòng đời qua lại chị chẳng bận tâm

Hành động thản nhiên đến vô cảm với sự an toàn vừa được ghi nhận sáng 16/11 trên phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Hành động thản nhiên đến vô cảm với sự an toàn vừa được ghi nhận sáng 16/11 trên phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ ninja đang tỏ ra rất bận rộn với chiếc smartphone trên tay trong khi cả người và xe vẫn đang đứng giữa đường. Hành động thản nhiên đến vô cảm với sự an toàn của người phụ nữ này nhận cả đống gạch đá từ cư dân mạng.

Theo đó, sự việc vừa được tình cờ ghi nhận sáng 16/11 trên phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Lúc này đang là giờ đi làm nên mật độ phương tiện đã rất đông đúc. Tuy nhiên, bỏ mặc tất cả, nữ ninja vẫn toàn tâm toàn ý đứng lướt điện thoại. Mãi sau, khi có vẻ như đã xong việc, chị này mới bình tĩnh kéo ga di chuyển, cũng chẳng may may để ý đến những ánh mắt "ngơ ngãng" dõi về mình.


Nữ ninja thản nhiên đứng giữa đường lướt điện thoại, dòng đời qua lại chị chẳng bận tâm-1
Ảnh từ clip

Hành động thể hiện sự vô cảm của người phụ nữ đã ít nhiều gây ảnh hưởng tới nhịp độ giao thông và hoàn toàn có nguy cơ gây tai nạn. Hơn nữa, hành động này cũng vi phạm nghiêm trọng quy định về việc không sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông. Vì thế mà chẳng có lý do nào có thể biện minh cho hành động này.

Đáng buồn là những hành vi tương tự không hề hiếm gặp, đến mức người ta thậm chí đã coi là "chuyện bình thường ở huyện". Thiết nghĩ, cần có các chế tài xử phạt, xử phạt nguội thật nghiêm khắc để tránh tái diễn.

Theo Helino


ninja đường phố


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.