Nữ sinh gục xuống bàn, tưởng có chuyện, ai ngờ lại che giấu bí mật ngay phía dưới

Thứ năm, 18/04/2019 22:36
Đúng là "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", học sinh luôn có cách khiến người ta bất ngờ với sự sáng tạo của mình.

Bức hình chụp lại cảnh một nữ sinh đang gục xuống bàn gây chú ý. Theo đó, trong khung cảnh lớp học, cô nữ sinh này úp mặt xuống bàn.

Nhìn thấy hình ảnh này, chắc hẳn ai cũng thắc mắc chuyện gì đang xảy đến? Có nhiều giả thiết đặt ra, bạn gái này đang ngủ gật hay bạn ấy khóc hay bạn gái đang mệt và định nghỉ ngơi tí chút.

"Tưởng con bạn nó khóc đang định tới an ủi thì thấy...", đây là dòng bình luận được đính kèm cùng những bức hình.

Trái với suy đoán của tất cả. Chiếc bàn học đó có một lỗ thủng tròn, vừa vặn để ánh mắt cô bạn nhìn xuyên qua. Phía dưới bàn học, chiếc điện thoại mở phim hay MV gì đó đang chạy.

Nữ sinh gục xuống bàn, tưởng có chuyện, ai ngờ lại che giấu bí mật ngay phía dưới-1

Cô bạn gục đầu xuống bàn.

Nữ sinh gục xuống bàn, tưởng có chuyện, ai ngờ lại che giấu bí mật ngay phía dưới-2Nữ sinh gục xuống bàn, tưởng có chuyện, ai ngờ lại che giấu bí mật ngay phía dưới-3

Ai ngờ đang say sưa xem cái này đây.

Như vậy, bằng cách thức "lách" tinh vi, cô nàng này yên ổn xem phim, MV ca nhạc mà chẳng sợ bị thầy cô bắt được. Đúng là bí mật dưới hộc bàn được che giấu tinh vi quá.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người tấm tắc với sáng kiến của cô bé. Số khác lại không đồng tình bởi học ra học, chơi ra chơi. Đừng để chuyện giải trí ảnh hưởng đến việc học tập rồi dẫn đến hậu quả không hay ho.

"Bây giờ mà thi rớt là kiểu gì cũng bị bêu do suốt ngày phim ảnh với cả Idol đấy em gái ơi. Lo học hành đi chứ ai lại trộm xem ở trường như thế", một dân mạng nhắc nhở.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet