Nữ sinh Hải Phòng phóng xe máy sang làn ngược chiều gây tai nạn kinh hoàng

Một nữ sinh điều khiển xe máy trong trạng thái không đội mũ bảo hiểm di chuyển với tốc độ nhanh trên đường. Nữ sinh sau đó vượt lên nhiều xe máy và bẻ lái sang làn đường bên trái, gây tai nạn liên tiếp cho 2 người khác.

Toàn cảnh vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại được. Vụ tai nạn xảy ra vào hồi 13h15 chiều ngày 20/9/2021 mới đây trên đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Nữ sinh 14 tuổi phóng xe máy lao sang làn ngược chiều, gây tai nạn kinh hoàng ở Hải Phòng

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, một nữ sinh điều khiển xe máy trong trạng thái không đội mũ bảo hiểm di chuyển với tốc độ khá nhanh trên đường.

Nữ sinh Hải Phòng phóng xe máy sang làn ngược chiều gây tai nạn kinh hoàng-1
Nữ sinh không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy sai làn

Cô gái này sau đó đã vượt lên nhiều xe máy và bẻ lái sang làn đường bên trái. 

Khi sang đường, do khuất tầm nhìn nên không nhìn thấy chiếc xe đạp đang di chuyển tới. Lúc này, nữ sinh phanh gấp để tránh xe đạp thì không may bị trượt ngã, đập mặt xuống đường. Đáng nói, trước khi dừng lại, xe máy của nữ sinh đã va chạm với 2 xe khác.

Theo người chia sẻ cho biết, sau khi gây tai nạn, nữ sinh này đã được đưa đi cấp cứu, xe máy hư hỏng và các đồ dùng cá nhân vung vãi ra đường.

Được biết, nữ sinh đang theo học lớp 9 tại trường THCS Ngô Quyền. 

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-sinh-hai-phong-phong-xe-may-sang-lan-nguoc-chieu-gay-tai-nan-kinh-hoang-162212109143242676.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.