Hình ảnh nữ tiếp viên hàng không tận tình bế ẵm em bé mới 2 tháng tuổi đã phải xa mẹ về Việt Nam được nhiều người nổi tiếng chia sẻ đầy xúc động

Cư dân mạng và những người nổi tiếng như Thân Thúy Hà, Hồng Quế, Hằng Túi đã chia sẻ hình ảnh vô cùng xúc động này.

Mới đây nhất, một tiếp viên trưởng của hãng hàng không Vietnam Airlines đã đăng tải hình ảnh một nữ tiếp viên đang bế một em bé trên máy bay cùng những lời chia sẻ khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Được biết, đây là em bé được mẹ gửi từ châu Âu về Việt Nam nhờ người nhà chăm sóc trong khi mẹ của em thì vẫn ở lại nơi xứ người.

Hình ảnh nữ tiếp viên hàng không tận tình bế ẵm em bé mới 2 tháng tuổi đã phải xa mẹ về Việt Nam được nhiều người nổi tiếng chia sẻ đầy xúc động-1

Hình ảnh nữ tiếp viên hàng không bế em bé 2 tháng tuổi đã phải xa mẹ.

"Người Việt tại Châu Âu. Một số gia đình đã gửi con về Việt Nam nhờ người nhà chăm sóc, còn họ vẫn sẽ phải ở lại với công việc của mình.

Mỗi chuyến bay là một kỉ niệm, mỗi chuyến bay là một tình yêu. Mười mấy tiếng hai chị em khóc vì nhớ mẹ... Bà thì hết quay sang cô chị vỗ về lại quay qua cô em chăm... Bà bế em đến nỗi tay mỏi rã rời và tê mà không dám nói...

Chỉ vì dịch mà chị 3 tuổi, em mới 2 tháng phải xa rời vòng tay mẹ. Mẹ lo dịch lan rộng và không kiểm soát được và vì cuộc sống nên mẹ buộc phải gửi em về cho bà chăm. Chắc hẳn mẹ cũng nhớ cũng thương em nhiều lắm.

Khi con khóc chính là lúc sữa mẹ về, mẹ đau lắm, mẹ thương hai em lắm. Vì bất đắc dĩ mẹ phải làm vậy thôi”.

Hình ảnh nữ tiếp viên hàng không tận tình bế ẵm em bé mới 2 tháng tuổi đã phải xa mẹ về Việt Nam được nhiều người nổi tiếng chia sẻ đầy xúc động-2

Vì thương cho bà của bé phải chăm cùng lúc 2 cháu nên nữ tiếp viên này đã bế giúp em bé nhỏ hơn.

Ngay lập tức, những hình ảnh này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, nhất là từ tài khoản của những người đã và đang làm mẹ. Trong đó, nhiều cái tên nổi tiếng như Thân Thúy Hà hay Hồng Quế, Hằng Túi cũng đều không thể làm thinh.

Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự đồng cảm với nỗi buồn phải xa con của người mẹ, cũng vì cơm áo gạo tiền mà chẳng thể đi cùng con về nhà. Cùng với đó, nhiều người khác cũng động viên tinh thần cho các tiếp viên hàng không để họ có thêm động lực tiếp tục công việc của mình, góp phần giúp nhiều người cảm thấy yên tâm hơn trên mỗi chuyến bay.

“Đọc chia sẻ mà thấy thương quá, thương cả mẹ, cả con, cả bạn tiếp viên dịch bệnh thế này vẫn phải đi làm dù cũng là một nghề có nguy cơ nhiễm bệnh cao”.

“Thương mẹ con quá, mong sao em bé về nhà sẽ ngoan ngoãn ở với bà để mẹ yên tâm công tác”.

“Con còn bé thế này xa mẹ là sẽ khát sữa và nhớ hơi mẹ lắm đấy”.

“Nhìn ảnh này mới thấy các chị tiếp viên hàng không đúng làm đáng khen lắm, không bao giờ thấy họ nề hà bất cứ việc gì cả”.

Hình ảnh nữ tiếp viên hàng không tận tình bế ẵm em bé mới 2 tháng tuổi đã phải xa mẹ về Việt Nam được nhiều người nổi tiếng chia sẻ đầy xúc động-3

Nhiều tài khoản người nổi tiếng đã chia sẻ bức ảnh này.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hinh-anh-nu-tiep-vien-hang-khong-tan-tinh-be-am-em-be-moi-2-thang-tuoi-da-phai-xa-me-ve-viet-nam-duoc-nhieu-nguoi-noi-tieng-chia-se-day-xuc-dong-222020113222613534.htm

Covid-19

nữ tiếp viên

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.