Nửa đêm xuống hầm gửi xe, nhiều người không khỏi kinh ngạc với cảnh tượng trước mắt

Cảnh tượng trong hầm gửi xe đã khiến dân mạng chia nhiều luồng tranh luận trái chiều.

Cảnh tượng trong hầm gửi xe đã khiến dân mạng chia nhiều luồng tranh luận trái chiều.

Vẫn là một chủ đề cũ: Đỗ xe bừa bãi và màn trừng phạt dành cho hành động thiếu ý thức. Vậy nhưng chủ đề cũ này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt trên các diễn đàn, nó vẫn thu hút một lượng lớn quan tâm và tranh luận bởi chuyện này không phải của riêng ai.

Mới đây nhất là câu chuyện xảy ra trong hầm gửi xe của một khu chung cư. Một chiếc xe máy để một mình một lối, chắn ngang giữa đường khiến các xe khác gặp nhiều khó khăn trong việc tìm chỗ đỗ xe. Bức xúc với chủ nhân chiếc xe thiếu ý thức, một người nào đó đi qua đã tiện tay đổ luôn thùng rác vào xe.

Các vỏ bánh thừa, túi, chai nhựa bẩn vương vãi khắp nơi. Nhìn cảnh tượng này không ít người giật mình còn chủ nhân chiếc xe hẳn sẽ bức xúc lắm. 

Nửa đêm xuống hầm gửi xe, nhiều người không khỏi kinh ngạc với cảnh tượng trước mắt-1
Chiếc xe đỗ thiếu ý thức bị ai đó đổ thùng rác vào.

 

Nửa đêm xuống hầm gửi xe, nhiều người không khỏi kinh ngạc với cảnh tượng trước mắt-2Nửa đêm xuống hầm gửi xe, nhiều người không khỏi kinh ngạc với cảnh tượng trước mắt-3Nửa đêm xuống hầm gửi xe, nhiều người không khỏi kinh ngạc với cảnh tượng trước mắt-4
Rác vương vãi khắp nơi. 

Nhiều người cảm thấy hả hê vì chiếc xe thiếu ý thức bị trừng phạt nhưng số khác lại bức xúc với màn "xả giận" này.

"Đỗ xe thiếu ý thức nhưng hành động của người đổ thùng rác lên chẳng có gì đáng khen. Hành động xả rác bừa bãi, lại chỉ khổ những người lao công, bảo vệ thôi. Lịch sự thì nên để mảnh giấy nhắc chủ xe, đừng gây ảnh hưởng tới những người khác", thành viên Mai Hương bình luận.Theo Thời Đại 


thùng rác

hành động thiếu ý thức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.