Ô tô con chặn đầu xe khách giữa đường chỉ vì lí do này khiến dân mạng bức xúc

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông lái xe ô tô chặn đầu xe khách giữa đường dốc để tìm người khiến cư dân mạng bức xúc.

Đoạn clip do camera hành trình của xe khách ghi lại một tình huống giao thông xảy ra vào lúc 10h ngày 17/6/2022 tại Yên Bái. Clip này đang lan truyền trên mạng xã hội khiến người xem bức xúc.

Theo clip ghi lại cho thấy, chiếc xe khách đang bon bon đi trên đường đèo dốc, đồi núi quanh co bỗng nhiên xuất hiện 1 chiếc ô tô 5 chỗ màu đen từ hướng ngược chiều đi lấn làn khiến xe khách phải dừng lại.

Sau đó, người đàn ông điều khiển xe ô tô con hạ kính lái nói gì đó với tài xế xe khách rồi lùi xe mình lại và tiến thẳng tới giữa làn đường xe khách, chặn đầu không cho xe khách tiếp tục hành trình.

Tiếp đó, người đàn ông dừng xe, trèo sang xe khách để tìm một người phụ nữ mặc dù tài xế xe khách đã nói người phụ nữ mặc váy hoa đã đi xuống từ trước đó rồi.

Sau khi nghe tài xế xe khách nói vậy, người đàn ông đã xin lỗi và lên xe của mình rời đi.

Ô tô con chặn đầu xe khách giữa đường chỉ vì lí do này khiến dân mạng bức xúc-1

Người đàn ông hạ cửa kính nói chuyện với tài xế xe khách

Ô tô con chặn đầu xe khách giữa đường chỉ vì lí do này khiến dân mạng bức xúc-2

Sau đó xuống xe sang xe khách tìm người phụ nữ.
 


Mặc dù người đàn ông lái xe con đã xin lỗi tài xế, xin lỗi những người trên xe khách, và có thể trong hoàn cảnh tâm lý đang bấn loạn vì việc riêng nhưng hành động lái xe chặn đầu xe khách chỉ để tìm 1 người nào đó khiến nhiều người phản ứng, nhất là các cư dân mạng đã không đồng tình với hành động của người đàn ông này.

"Việc nội bộ thì về nhà mà giải quyết, đừng ra đường coi thường tính mạng người khác, trên xe này còn bao nhiêu hành khách. Việc gì cũng nên bình tĩnh đừng làm liên lụy tới những người vô tội";

"Tham gia giao thông kiểu như này thì nên về học lại luật không đến lúc gây hoạ thì khổ người khác. Nên tước bằng 1 năm để vắt tay lên trán cho bình tĩnh lại nhé";

"Chắc anh này mấy hôm vừa rồi bận việc riêng nên chưa biết Hoa Mai và Phương Trang phải xin lỗi rồi ah? Đừng có dại dột mà lại làm liều như vậy chứ".

 

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/nam-thanh-nien-ngang-nhien-lai-o-to-chan-dau-xe-khach-giua-duong-chi-vi-li-do-nay-khien-dan-mang-buc-xuc-413567.html?fbclid=IwAR2pIBaFi2iD3ot0KsTFNX0wnVV4X_-wDXenCQinlnhZv7gNyt-SfSAPXNU

xe khách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.