Ô tô con chìm nghỉm dưới sông, nữ tài xế ướt sũng đứng trên bờ gây chú ý

Cô gái trẻ cầm lái may mắn thoát chết sau vụ tai nạn.

Cô gái trẻ cầm lái may mắn thoát chết sau vụ tai nạn.

Vụ tai nạn ô tô con lao xuống sông xảy ra trong sáng 29/5 ở huyện Nghĩa Hưng, Nam Định. Hình ảnh tại hiện trường khiến người xem không khỏi tò mò về nguyên nhân.

Chiếc ô tô nằm chìm nghỉm dưới nước, trong khi nữ tài xế đã kịp trèo lên bờ. Cô này ướt từ đầu đến chân, đứng chống hông, cúi nhìn cảnh "thảm họa" vừa gây ra.

Ô tô con chìm nghỉm dưới sông, nữ tài xế ướt sũng đứng trên bờ gây chú ý-1Ô tô con chìm nghỉm dưới sông, nữ tài xế ướt sũng đứng trên bờ gây chú ý-2Ô tô con chìm nghỉm dưới sông, nữ tài xế ướt sũng đứng trên bờ gây chú ý-3Ô tô con chìm nghỉm dưới sông, nữ tài xế ướt sũng đứng trên bờ gây chú ý-4

Người dân hiếu kì tập trung rất đông dọc bờ sông. 

Ô tô con chìm nghỉm dưới sông, nữ tài xế ướt sũng đứng trên bờ gây chú ý-5

Ô tô con chìm nghỉm dưới sông, nữ tài xế ướt sũng đứng trên bờ gây chú ý-6

Chiếc xe được cho là đã được trục vớt lên bờ. Một số thông tin cho rằng nữ tài xế kịp thời hạ kính xe và bơi ra ngoài khi gặp tai nạn. 

Nhiều ông chồng vội tag vợ dưới phần bình luận kèm theo lời nhắn nhủ cần hết sức bình tĩnh khi xử lý các sự cố giao thông.

Theo Thế giới trẻ


tai nạn ô tô

Nữ tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.