Ô tô vượt đèn đỏ húc tung xe máy, hành động sau đó càng gây bức xúc hơn

Phóng rất nhanh qua ngã tư và vượt đèn đỏ gây tai nạn, tài xế còn có hành động khó tha thứ.

Clip vụ tai nạn được một camera hành trình tham gia giao thông tại ngã tư Thạch Bàn - Cổ Linh (quận Long Biên, Hà Nội) ghi lại.

Ô tô vượt đèn đỏ húc tung xe máy còn bỏ chạy gây bức xúc

Theo camera hành trình của chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ này, một số phương tiện xe máy xung quanh xem ra đã đi sớm 1 vài giây trước khi có tín hiệu đèn xanh. Nhưng khi vụ va chạm xảy ra ở giữa ngã tư, rõ ràng đèn xanh đã bật và có một chiếc ô tô hiệu Kia Morning di chuyển theo hướng vuông góc lao đi với tốc độ “bàn thờ” nên đã đâm vào chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển.

Vụ va chạm mạnh khiến nam thanh niên bị hất văng xuống đất và bị thương nặng. Sau đó nam thanh niên được người dân mang đi cấp cứu.

Ô tô vượt đèn đỏ húc tung xe máy, hành động sau đó càng gây bức xúc hơn-1
Chiếc xe máy văng xuống đường sau pha va chạm, hư hỏng nặng

Còn về phần chiếc xe gây tai nạn, tài xế khiến dư luận vô cùng bức xúc bởi vẫn giữ nguyên tốc độ để bỏ trốn, thay vì dừng lại để giải quyết hậu quả. Hiện công an đang hi vọng sẽ có camera giao thông hoặc camera hành trình nào đó sẽ ghi lại được biển số để có biện pháp xử lý lái xe.

Cũng theo clip, có ý kiến cho rằng nam thanh niên đi xe máy có một phần lỗi khi đi sớm 1 vài giây, nhưng video cho thấy tín hiệu đèn dành cho người đi bộ ở hướng vuông góc với chiều di chuyển của thanh niên đi xe máy đã bật xanh, đồng nghĩa với việc chiếc Kia Morning đã vượt đèn đỏ trước khi gây ra tai nạn.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/o-to-vuot-den-do-huc-tung-xe-may-hanh-dong-sau-do-cang-gay-buc-xuc-hon-162210807065957308.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.