Ôm cháu hát rồi quay clip, cô gái bị "ném đá": Hát dở, diễn lố, cố câu like

Bản thân cô gái 21 tuổi cũng không ngờ đoạn clip ngắn của mình lại gây chú ý đến như vậy.

Bản thân cô gái 21 tuổi cũng không ngờ đoạn clip ngắn của mình lại gây chú ý đến như vậy.

Mới đây, đoạn clip do một cô gái tự ghi lại được chia sẻ trên nhiều page mạng xã hội. Theo đó, cô gái ở nhà với cháu, tự mở camera trước của điện thoại và hát hò, ghi hình. Vừa hát, cô nàng vừa nhảy nhót rất vui vẻ.

Tuy nhiên, phía dưới đoạn clip là hàng loạt những bình luận chỉ trích, "ném đá" của dân mạng. Đa phần đều cho rằng cô gái "hát dở, làm màu, diễn lố".

Cô gái tự quay clip hát và nhảy

Liên hệ với nhân vật chính trong đoạn clip trên, được biết cô có tên là Lan Anh, 21 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

"Em chẳng bao giờ nghĩ đoạn clip đó được chia sẻ và bình luận nhiều đến thế cả. Em quay hồi tháng 10 năm ngoái. Lúc đó chị gái nhờ trông cháu hộ. Em rảnh nên lấy máy chị quay clip để chơi với cháu cho vui thôi.

Quay xong xuôi em lại quên xóa. Chị gái thấy nên đăng luôn lên mạng. Không hiểu lí do gì mà các trang lấy lại clip rồi lại đăng lên để người ta bình luận.

Mà clip này không phải đăng lần đầu. Chị em đăng lâu rồi và giờ tự dưng bị lật lại", Lan Anh bức xúc chia sẻ.

Ôm cháu hát rồi quay clip, cô gái bị ném đá: Hát dở, diễn lố, cố câu like-1

Chân dung nhân vật chính trong đoạn clip đang bị dân mạng chỉ trích là "làm màu".

Đọc được những bình luận không hay ho từ cư dân mạng, Lan Anh khá bức xúc. Tuy nhiên, cô đều coi đó là lời thoáng qua và không để ý mấy.

"Em kệ thôi. Em chẳng muốn quan tâm đâu vì lúc đó quay chỉ để trêu cháu, muốn cháu được vui vẻ chứ đâu phải "câu like" hay muốn nổi tiếng gì. Trông cháu thì chỉ muốn cháu vui thôi chứ.

Lúc đó thấy nhiều người nói khó nghe quá em mới vào nói tức giận mấy câu chứ thật ra em sao cũng được hết, người ta đâu có biết gì", Lan Anh tâm sự.

Ôm cháu hát rồi quay clip, cô gái bị ném đá: Hát dở, diễn lố, cố câu like-2

Lan Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Lúc quay và đăng clip lên, người nhà cùng bạn bè Lan Anh cũng có xem qua. Họ bật cười vì cô trông quá hài hước và hát thì lệch tông.

"Em thấy bất ngờ và không rõ tại sao clip cũ lại được đăng lên thế. Lúc đó em chỉ ngẫu hứng hát cho cháu, trêu cháu vui chứ thực tế em hát có ra cái thể thống gì đâu.

Đây cũng là lần đầu tiên em hát như vậy đó. Em chỉ muốn nói với tất cả những bạn bình luận nặng lời rằng, quay clip rồi hát hò là việc của em. Em thích thì em hát thôi. Hi vọng mọi người đừng bình luận xúc phạm nhiều đến em nữa", Lan Anh chia sẻ.
 


Theo Thế giới trẻ


câu like

dân mạng ném đá


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.