Ơn giời, qua bao nhiêu úp mở cuối cùng Yến Xuân cũng công khai gọi Lâm Tây là "bạn trai" rồi

Ngoài những bằng chứng mười mươi, người ta chưa thấy cả hai công khai nhắc đến nhau bao giờ.

Mặc dù ai cũng biết Yến Xuân và Lâm Tây đang hẹn hò nhưng ngoài những bằng chứng mười mươi, người ta chưa thấy cả hai công khai nhắc đến nhau bao giờ.

Lâm Tây - Yến Xuân hiện đang là một trong những cặp đôi cầu thủ và bạn gái thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Một bên là thủ môn lai Tây điển trai, tài hoa nhất nhì đội tuyển Việt Nam, một bên là HLV thể hình với vóc dáng xinh đẹp khỏi bàn, chẳng khó hiểu khi cặp đôi này được yêu mến đến thế.

Có một điều thú vị ở mối tình này, đó chính là cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa từng một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Thế nhưng, bằng một lố bằng chứng như đi du lịch check in cùng một góc, bạn gái tin đồn thường xuyên sang Thái thăm chàng luyện tập, giọng Lâm Tây rõ mồn một trong clip story, thậm chí là đăng ảnh cùng nhau nhưng khéo léo che mất mặt... dân tình ai cũng biết rõ mười mươi Lâm Tây và Yến Xuân đang hẹn hò với nhau.

Ơn giời, qua bao nhiêu úp mở cuối cùng Yến Xuân cũng công khai gọi Lâm Tây là bạn trai rồi-1

Yến Xuân và Lâm Tây hẹn hò là chuyện dù chẳng được nhân vật chính confirm thì dân tình ai ai cũng biết

Tuy nhiên, mới đây, cô nàng Yến Xuân đã chính thức phá vỡ quy luật quyết không công khai trực tiếp mối quan hệ chỉ bằng một chiếc story trên Instagram. Cụ thể thì mới đây, Yến Xuân có chia sẻ hình ảnh món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe do chính cô nàng thực hiện với đầy đủ nguyên liệu kèm theo. Tình cờ thay, vẫn chiếc bát, chiếc đũa, vẫn món ăn hand-made đặc biệt đó, lại được Lâm Tây chụp lại chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Ơn giời, qua bao nhiêu úp mở cuối cùng Yến Xuân cũng công khai gọi Lâm Tây là bạn trai rồi-2

Yến Xuân đăng công thức làm món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe do chính cô nàng tự tay thực hiện

Ơn giời, qua bao nhiêu úp mở cuối cùng Yến Xuân cũng công khai gọi Lâm Tây là bạn trai rồi-3

 

Và đĩa đồ ăn có một không hai đó lại được Lâm Tây đăng tải

Mà nào đã hết, ngay sau đó, Yến Xuân còn đăng tải thêm một tấm ảnh khác kể về sự cố cô nàng vừa gặp phải khi lỡ tay làm vỡ khay đựng đá. Điều thú vị là lần này, Yến Xuân còn bos thêm dòng chữ nho nhỏ mà ở đó cô không ngần ngại nhắc đến "bạn trai" mình. "Đang lấy đá ra khỏi khay, lỡ tay bẻ rắc, gãy đôi cái khay. Bạn trai nhìn đắm đuối và nói: Bạn gái tui nhẹ nhàng quá!", Yến Xuân viết.

Ơn giời, qua bao nhiêu úp mở cuối cùng Yến Xuân cũng công khai gọi Lâm Tây là bạn trai rồi-4

Bớ làng nước ơi, Yến Xuân công khai gọi Lâm Tây là bạn trai rồi này!!!

Bằng động thái này, nhiều người hy vọng lần tiếp theo, Yến Xuân (hoặc Lâm Tây cũng được) có thể thẳng thắn mà đăng một tấm ảnh thật rõ của cả hai, đồng thời công bố chuyện tình yêu để dân tình được vui lây. Vì thực tế ra thì chuyện ai cũng biết rồi, không cần thiết phải giấu giếm chi nữa, đúng không các bạn?

Theo Helino


Yến Xuân

bạn trai

Đặng Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.