Ông bố gây bão mạng xã hội khi vừa trông con, vừa làm đẹp mà vẫn yêu đời hết cỡ

Thứ hai, 19/03/2018 16:07
Xem clip, ai nấy cũng phải phì cười trước cảnh ông bố đa-zi-năng vừa trông con, vừa làm đẹp mà vẫn tập thể dục và xả stress được.
Xem clip, ai nấy cũng phải phì cười trước cảnh ông bố đa-zi-năng vừa trông con, vừa làm đẹp mà vẫn tập thể dục và xả stress được.

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip của hai bố con lập tức thu hút được hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ. Clip đăng tải hình ảnh một ông bố đang bế con gái, vừa bế vừa đeo tai nghe nhạc, trông rất vui vẻ, yêu đời kèm theo dòng chia sẻ của cô vợ trẻ: “Chồng mình đấy các bạn ạ. Vừa trông con, vừa làm đẹp, vừa tập thể dục, vừa xả stress. Các bạn có đa-zi-năng như chồng mình không?”.

“Hai bố con đáng yêu quá. Mình phải gửi ngay cho ông xã xem mới được!”, bà mẹ trẻ Phan Chi bình luận.


“Đấy, vừa trông con giúp đỡ vợ mà người ta vẫn vui vẻ yêu đời thế. Chứ như ông nhà này, vừa bế con một tí đã đòi trả ngay cho vợ”, tài khoản facebook Thuong Nguyen chia sẻ.

ong bo gay bao mang xa hoi khi vua trong con, vua lam dep ma van yeu doi het co - 1

Vừa bế con vừa nhún nhảy ca hát, clip của ông bố này đang gây "gão" cộng đồng mạng

Qua tìm hiểu, cô vợ trẻ đăng đoạn clip trên là Thanh Huyền, còn ông chồng hài hước trong clip là Lê Hùng. Cô cho biết, đoạn clip trên được quay rất tình cờ, khi cô vừa vào phòng thì nhìn thấy cảnh tượng đáng yêu kia nên lấy điện thoại quay lại luôn.

“Không chỉ riêng ngày hôm đó mà bình thường chồng mình cũng rất hay giúp đỡ vợ việc nhà và trông con. Mà nhìn anh ấy chơi với con mình cảm giác anh ấy vui vẻ, tâm huyết lắm, chứ không phải kiểu bị ép buộc”.

ong bo gay bao mang xa hoi khi vua trong con, vua lam dep ma van yeu doi het co - 2

Dù bận rộn nhưng anh Hùng vẫn luôn cố dành thời gian để chơi cùng và chăm sóc các con

ong bo gay bao mang xa hoi khi vua trong con, vua lam dep ma van yeu doi het co - 3

Hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng trong một chuyến đi chơi

Theo chia sẻ của Huyền, chồng chị còn có sở thích nấu nướng “anh ấy nấu ăn còn ngon hơn mình nữa”. Là trụ cột về kinh tế trong gia đình nhưng anh Hùng vẫn cố gắng dành thời gian để chơi với con.

“Hồi mình sinh bé thứ hai, chồng mình còn tâm lý đến mức, sợ con trai đầu tủi thân vì mẹ có em nên dành thời gian đưa con đi chơi nhiều, mua cho con nhiều đồ chơi nữa”, Huyền Thanh kể.

Đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em với mong muốn các anh chồng hãy học tập, luôn biết giúp đỡ vợ con với tinh thần lạc quan.

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet