Ông chồng ôm chăn chiếu ngồi cầu thang giữa đêm, nghe lý do chị em đắc chí: “Cho chừa!”

Bức ảnh một chàng trai ngồi bơ vơ giữa cầu thang, tay ôm đủ vật dụng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Song nghe đến lý do, các chị em rào rào phán một câu: "Cho chừa!".

Bức ảnh một chàng trai ngồi bơ vơ giữa cầu thang, tay ôm đủ vật dụng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Song nghe đến lý do, các chị em rào rào phán một câu: "Cho chừa!".

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao bức ảnh một thanh niên ngồi ôm chiếu, gối... ở cầu thang giữa đêm. Đáng nói là Hà Nội vừa đón đợt rét đầu mùa nên những hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, sao anh chàng này lại tội nghiệp vậy.

Một số cho rằng, hình ảnh này dễ là của một ông chồng bị vợ "đuổi" ra khỏi nhà. Thời tiết đang lạnh như này mà vợ nỡ lòng nào làm vậy thì quả là ác quá. Thế nhưng câu chuyện đằng sau lại khiến mọi người vỡ lẽ.

"Tâm sự với anh em, đây là ông anh tôi khi đi bia rượu về muộn, vợ cho ngồi cửa bảo đi nhậu thêm lúc nữa rồi trải chiếu lên bàn nhậu mà ngủ. Khuyên thật anh em không nên lấy vợ sớm làm gì nhé".

Ông chồng ôm chăn chiếu ngồi cầu thang giữa đêm, nghe lý do chị em đắc chí: Cho chừa!”-1

Bức ảnh chàng trai ngồi ôm chiếu khi gió mùa về khiến không ít người thắc mắc nguyên nhân.

Ngay khi vừa đăng tải, bức ảnh đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hóa ra anh chàng này cũng không đáng thương như chúng ta tưởng. Vì tội đi nhậu về khuya nên mới bị vợ phạt như này.

Biết lý do thực sự phía sau bức ảnh, cộng đồng mạng không khỏi dấy lên một cuộc tranh cãi. Phần lớn cánh màu râu thì cho rằng cô vợ này thật quá đáng, thậm chí còn khuyên nhau đừng nên lấy vợ sớm.

"Trời lạnh như này mà nỡ lòng nào đuổi chồng đi thế kia. Anh em chúng tôi nhiều khi cũng nhậu vì công việc chứ nào có sung sướng gì".

"Nói thì xấu hổ chứ tôi còn từng đi nhậu về muộn, sau ngủ luôn ngoài hành lang chung cư cơ. Vợ nó còn mở cửa ra rải chiếu cho mình nằm mà không dìu mình vào nhà. Ác thật. Anh em nào chưa lấy vợ xem đi để mà liệu trước nhé!".

Ông chồng ôm chăn chiếu ngồi cầu thang giữa đêm, nghe lý do chị em đắc chí: Cho chừa!”-2

Bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, phía chị em lại một mực cho rằng, anh chàng này không tội nghiệp gì cả.

Chị Hồng Tưởng (Hà Nội) bày tỏ: "Mình tưởng vợ quá đáng thế nào chứ cứ đà đi nhậu say tới đêm chẳng thấy về, cho mang cả chăn chiếu đi thế này là còn tử tế đấy. Phải mình mình cho đi luôn".

"Công nhận đấy! Các ông cứ thử nghĩ mà xem. Cùng đi làm ngày 8 tiếng như nhau, chiều các ông chè chén với bạn bè tới tận đêm còn chẳng buồn về. Vậy con cái ông, nhà cửa ông ai lo? Đến lúc nói lại lấy lý do công việc rồi bạn bè ép. Mình mà không muốn thì chẳng có ai ép được cả", một thành viên có tên facebook Quynh Hoa Nguyen bình luận.

Tuy rằng thực hư của bức ảnh trên là sao chưa có người kiểm chứng chính xác song các anh em cũng nên xem để nhìn lại mình. Bản thân bia rượu không phải là điều xấu nhưng tất cả chỉ nên dừng ở một mức độ vừa phải. Sức khỏe tốt, vợ con vui, gia đình hạnh phúc, đấy mới là điều quý nhất phải không các anh em?

Theo Khám phá


nhậu nhet

bia rượu

dân mạng thích thú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.