Ông ngoại đi đạp xe nói chuyện với bà khác, bà ngoại ở nhà ghen và màn làm hoà "cực đỉnh"

Câu chuyện tình của cặp đôi U90 này khiến nhiều người trẻ phải rưng rưng cảm động.

Câu chuyện tình của cặp đôi U90 này khiến nhiều người trẻ phải rưng rưng cảm động.

Cặp vợ chồng U90 vẫn ghen tuông

Mới đây, facebook Yến Vi đã kể một câu chuyện về tình cảm đáng ngưỡng mộ của ông bà ngoại. Cả hai đều cao tuổi nhưng rất yêu thương và tình cảm với nhau. Thậm chí, ông bà còn hay ghen tuông giận dỗi.

Yến Vi năm nay 18 tuổi, đang học lớp 12 ở Ninh Thuận. Ông ngoại cô đã 88 tuổi còn bà ngoại 84 tuổi. Ngày xưa, ông ngoại Vi là thầy giáo còn bà là con gái một gia đình khá giả nên chỉ ở nhà giúp chồng nuôi con.

Ông ngoại đi đạp xe nói chuyện với bà khác, bà ngoại ở nhà ghen và màn làm hoà cực đỉnh-1

Hai ông bà cực kỳ tình cảm.

Câu chuyện ghen tuông gần đây nhất của ông bà Yến Nhi đến từ thói quen đạp xe dạo chơi buổi sáng của ông.

"Ông ngoại em rất thích chạy xe đạp vào buổi sáng. Ông đẹp trai lắm, lại còn hay chải chuốt. Mỗi lần chạy là lại chải tóc vuốt keo rồi mặc đồ đẹp. Lúc nào chạy mệt lại tấp vào lề nghỉ ngơi rồi nói chuyện với các bà khác.

Chuyện đó đến tai bà em. Có lần, ông ngoại chạy đi chơi thì bà em đi theo rồi chứng kiến sự việc. Về nhà, bà mắng ông: "ông đi theo mấy bà đó đi, tôi đi tìm trai Mỹ, trai Pháp tôi ưng luôn cho rồi". Bà dỗi thậm chí ăn cơm không nhìn mặt ông. Ông ngoại dỗ mãi rồi bỏ luôn chuyện chạy xe sáng", Yến Vi chia sẻ.

Ông ngoại đi đạp xe nói chuyện với bà khác, bà ngoại ở nhà ghen và màn làm hoà cực đỉnh-2

Để cưới được bà, ông ngoại Yến Vi cũng có thời gian theo đuổi vất vả. Cuối cùng, họ đã ở bên nhau.

"Ông ngoại thấy bà dễ thương quá xong cứ đi làm quen. Bà ngoại lại cực ghét ông. Mỗi lần thấy ông ngoại qua là bỏ đi. Lâu lâu sau ông đổi chiến lược đi dụ dỗ ông cố xin được gả con gái cho.

Thời đó bà ngoại thực ra đã để ý ông rồi vì ông quá đẹp trai. Nhưng bà lúc đó là con gái phú ông nên hơi làm kiêu. Một thời gian sau thì cũng xuôi xuôi rồi đám cưới", Vi nói thêm.

Ông ngoại đi đạp xe nói chuyện với bà khác, bà ngoại ở nhà ghen và màn làm hoà cực đỉnh-3

Ông chụp hình cùng các con.

Ông ngoại đi đạp xe nói chuyện với bà khác, bà ngoại ở nhà ghen và màn làm hoà cực đỉnh-4

Bắt đầu từ khi cưới nhau, hai ông bà đã rất mực yêu thương. Và đúng như lí thuyết có yêu thì mới có ghen, cả hai cũng chứng kiến những lần ghen tuông của nhau.

"Tầm 3 tháng sau đám cưới, ông ngoại nghỉ làm thầy giáo để đi lính. Mỗi lần đi đóng quân ở tỉnh này tỉnh khác. Cả năm trời ông chỉ về thăm bà được vài lần nên bà ghen. Bà nói ông có bồ nhí đúng không.

Sau đó bà đòi đi theo ông. Trong một lần đi cùng nhau, bà ngoại bị mấy con vắt làm cho sốt. Ông ngoại cởi áo đắp cho, chăm sóc bà cả ngày. Lúc đó chính là lúc bà hoàn toàn yêu ông.

Hiện tại, thi thoảng ông vẫn trêu bà: "Hồi đó tôi đẹp trai vậy bà không mê mới là lạ". Bà đáp liền: "Mê cho cố vô nên mới lòi ra 10 cục nợ đây nè". 10 cục nợ chính là 10 người con của ông bà", Yến Vi chia sẻ.

Ông ngoại đi đạp xe nói chuyện với bà khác, bà ngoại ở nhà ghen và màn làm hoà cực đỉnh-5
Ông ngoại đi đạp xe nói chuyện với bà khác, bà ngoại ở nhà ghen và màn làm hoà cực đỉnh-6

Bà cắt bánh sinh nhật.

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của hai ông bà

Ghen tuông nhau thì nhiều nhưng cũng lắm lúc, hai ông bà có những hành động, câu nói khiến nhiều người xúc động, ghen tị.

"Mới đây, cả nhà tổ chức sinh nhật cho bà ngoại. Lúc hát chúc mừng sinh nhật xong thì chẳng ai thấy ông ngoại đâu hết. Nhìn lên thì thấy ông đang làm gì thần bí lắm, lén lén đi vào. Cả nhà hỏi ông làm gì thì ông đáp: "Sao tổ chức cho bà ngoại mà không tổ chức cho ông".

Hồi xưa ông bà sinh lâu quá nên ngày sinh không có biết sinh ngày bao nhiêu nên làm cho ông bà chung ngày.

Nghe ông nói thì cả nhà tưởng ông hờn thật rồi cắt bánh kem làm hai, đi lấy thêm nến cho ông. Nhưng ông sau đó đưa cho bà một bọc đồ gói trong tờ báo. Ông bảo: "quà sinh nhật bà".

Bà mở ra thì là một lốc yến. Bà bà đôi lốc yến ra rồi đẩy bánh về phía ông bảo: "Sinh nhật cả hai mà". Lúc đó em ghen tị cực kỳ luôn và hi vọng lớn lên sẽ cưới được một người chồng như ông.

Bà em nói ngay: "Như ông chứ làm sao đẹp được bằng ông mày", Yến Vi hài hước kể thêm.

Ông ngoại đi đạp xe nói chuyện với bà khác, bà ngoại ở nhà ghen và màn làm hoà cực đỉnh-7
Ông ngoại đi đạp xe nói chuyện với bà khác, bà ngoại ở nhà ghen và màn làm hoà cực đỉnh-8

Hai ông bà trẻ trung, vui vẻ.

"Có lần ông ngoại bị nhập viện, bà ngoại nằng nặc đòi đi theo để trông mà cả nhà ông cho. Ở nhà, cứ 5 phút bà lại bắt em gọi để hỏi ông sao rồi. Mà bà bắt video call để nhìn được ông mới chịu. Bà ngồi nhà cứ thắp hương khấn vái cho ông hết bệnh.

Đến đêm, ông bảo ông không sao xong còn cười: "tui không sao, bà yên tâm đi ăn cơm uống nước đi rồi mai mốt tui về với bà" thì bà mới yên tâm ăn lưng bát cơm", Yến Vi kể thêm một mẩu chuyện cảm động.

 

Theo Thế giới trẻ


tình yêu

ghen tuông

tình già

người già


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.